Game di động của Microsoft đã sẵn sàng lên kệ

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 21/08/2019 18:55 GMT+7

Gears Pop! có thể tải miễn phí từ Google Play Store và App Store

VTV.vn - Game di động của Microsoft mang tên Gears Pop! sẽ chính thức phát hành ngày 22/8 trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Ra mắt cách đây hơn một năm, tuy nhiên, phải đến ngày 22/8, game di động Gears of War của Microsoft mới chính thức được phát hành, chỉ vài tuần trước khi Gears 5 tấn công các hệ máy PC và console vào tháng 9.

Game được đặt tên là Gears Pop!, minh chứng cho sự hợp tác giữa Microsoft và Funko Pop!. Trò chơi được phát hành trên cả nền tảng Android và iOS như Microsoft đã công bố trước đó.

Sau khi ra mắt một thời gian ngắn, Gears Pop! sẽ đến với mọi người chơi trên toàn thế giới với một chiếc smartphone tương thích. Game có hơn 30 nhân vật Gears of War được thiết kế dạng Funko Pop, sẵn sàng nhận lệnh của bạn.

Trong Gears Pop!, người chơi sẽ xây dựng đội hình của mình bằng cách pha trộn và kết hợp các đơn vị COG và Locust, sử dụng các chiêu thức tối thượng để giành chiến thắng trên các bản đồ Gear quen thuộc. Bạn có thể chơi với máy để thử các đội hình mới trước khi giao chiến với những người chơi thực sự.

Gameplay của Gears Pop!

Dù là trò chơi miễn phí nhưng Gear Pop! vẫn hỗ trợ tính năng mua hàng trong ứng dụng. Đặc biệt, nếu muốn xây dựng một đội gồm các anh hùng và nhân vật phản diện Gears of War mạnh mẽ, bạn sẽ cần một chút khoản đầu tư cho game.

Người chơi vẫn có thể đăng ký trước trò chơi thông qua Google Play Store và App Store trước khi game chính thức phát hành.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước