Google công bố hệ điều hành lai Andromeda vào 4/10

Người đưa tin-Thứ tư, ngày 28/09/2016 20:29 GMT+7

Những thay đổi lớn sẽ đến với hệ điều hành Android vào ngày 4/10

VTV.vn - Một báo cáo mới cho biết Google sẽ ra mắt Andromeda, một hệ điều hành lai cùng với các thiết bị Pixel vào tháng sau.

Google được đồn đại đang nghiên cứu một hệ điều hành mới, là sự hợp nhất giữa Android và Chrome. Nay một báo cáo mới cho biết, công ty sẽ ra mắt Andromeda, một hệ điều hành lai cùng với các điện thoại Pixel vào tháng sau.

Nhật báo Phố Wall đã đưa tin hồi tháng 10 năm ngoái, Google dự định tích hợp hệ điều hành Chrome vào Android vào năm 2017 và sẽ cho biết thông tin ban đầu về hệ điều hành lai vào năm 2016. Hiroshi Lockheimer, Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách Android, Chrome OS và Google Play tại Google đã chia sẻ, những thay đổi lớn sẽ đến với hệ điều hành Android và tất cả những điều này sẽ được tiết lộ vào ngày 4/10.

Hệ điều hành mới sẽ là kết quả của sự hợp nhất Android - Chrome và có tên mã nội bộ là Andromeda. 9to5Google thì đưa tin Google cũng đang thử nghiệm Android 7.0 Nougat trên thiết bị Nexus 9.

Sẽ rất thú vị khi được biết Google sẽ mang những gì đến với Andromeda. Chúng ta sẽ phải chờ đến 4/10 để biết điều này. Đầu năm nay, Google từng tuyên bố, sẽ mang ứng dụng Android và Google Play Store đến với các máy tính Chromebook.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước