Google Play Pass cập nhật thêm 37 ứng dụng và game mới

P.L-Thứ sáu, ngày 29/11/2019 15:29 GMT+7

Google Play Pass là dịch vụ cho phép người dùng trải nghiệm ứng dụng, trò chơi không có quảng cáo hay thu phí thêm trên Google Play theo hình thức trả phí hàng tháng

VTV.vn - Ngoài 350 ứng dụng và trò chơi đã có, Google Play Pass mới đây tiếp tục cập nhật thêm 37 ứng dụng và game cho những người đăng ký dịch vụ trải nghiệm.

Play Pass được coi là câu trả lời của Google dành cho đối thủ Apple Arcade. Dịch vụ trải nghiệm game này đã cập bến thị trường Hoa Kỳ và được kỳ vọng sẽ mở rộng sang các quốc gia khác trong những tháng tới.

Google Play Pass có mức phí 5 USD/tháng, cho phép những người đăng ký truy cập vào 350 ứng dụng và game không có các dịch vụ mua hàng trong ứng dụng, quảng cáo hoặc bất kỳ khoản phí bổ sung nào mà người dùng phải trả để có được trải nghiệm đầy đủ. Mặc dù 350 ứng dụng là một con số nhỏ, tuy nhiên, Google cam đoan sẽ liên tục bổ sung các ứng dụng và trò chơi mới vào danh mục Play Pass, vì vậy, giá trị người dùng nhận được sẽ tăng lên theo thời gian.

Ví dụ trong tháng này, Google thông báo đã cập nhật thêm 37 ứng dụng và trò chơi mới trên Play Pass. Nội dung mới được thêm hầu hết là các game, tuy nhiên, người dùng cũng có thể sẽ tìm thấy một số ứng dụng thú vị. Đây đều là những ứng dụng được trả tiền hoặc được hỗ trợ quảng cáo mà người dùng có thể sử dụng miễn phí qua Google Play Pass.

Các tựa game mới được cập nhật trên Google Play Pass bao gồm: Animal Puzzles for Kids, Brain It On! - Physics Puzzles, Cytus II, Cut the Rope, Cut the Rope 2, Cut the Rope: Time Travel, Decipher: The Brain Game, Drive Simulator, Dumb Ways to Die 2, Jigsaw Puzzles, Jurassic World - Dinosaurs, Gem Miner 2, HEX, Infinity Loop, Kids Animals Jigsaw Puzzles, King of Dragon Pass: Text Adventure RPG, Little Panda Firemen, Little Panda's Jewel, My Very Hungry Caterpillar, Number Mazes: Rikudo Puzzles, Pics 2 Words, Pinball Flipper Classic 11in1, Power Girls Super City - Superhero, Sally's Law, StoryToys Rapunzel, Tempest: Pirate Action, Traffix và What's inside the box?.

Bên cạnh 28 trò chơi được liệt kê ở trên, Google Play Pass còn cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào 9 ứng dụng mới gồm: ArtFlow: Paint Draw Sketchbook, Cross DJ Pro - Mix your music, Diaro - Diary Journal Notes, Money Manager Expense & Budget, Mood Tracker, Pixel Art: Color by Number, Podcast Republic, Word Search và Weather Kitty.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước