Google Photos thêm tính năng chỉnh sửa mới trên Android

P.L-Thứ tư, ngày 27/11/2019 17:29 GMT+7

Google Ảnh là dịch vụ chia sẻ hình ảnh, video và phục vụ lưu trữ của Google

VTV.vn - Người dùng có thể trực tiếp chỉnh sửa ảnh trên ứng dụng Google Photos với công cụ mới.

Google lặng lẽ giới thiệu tính năng chỉnh sửa hoàn toàn mới cho những người dùng ứng dụng ảnh Google Photos trên các thiết bị Android.

Theo báo cáo của AndroidPolice, một công cụ mới đã xuất hiện trong trình chỉnh sửa hình ảnh của Google Photos vài ngày trước. Google cũng đã xác nhận trên diễn đàn rằng tính năng chỉnh sửa mới hiện đang được triển khai trên Android. Tính năng này bao gồm các tùy chọn để vẽ, chỉnh sáng và thêm văn bản trên bất kỳ ảnh nào của người dùng thông qua Google Photos dành cho Android.

Người dùng có thể xem hướng dẫn từng bước đầy đủ về cách chỉnh sửa ảnh bằng Google Photos trên trang web hỗ trợ của ứng dụng. Công cụ mới này khá dễ sử dụng, cung cấp quyền truy cập vào một số màu mà người dùng ó thể sử dụng trực tiếp cho những bức ảnh của mình trong ứng dụng.

Công cụ có thể tìm thấy ở cuối ứng dụng Google Photos trong giao diện chỉnh sửa, giúp truy cập dễ dàng giống như các tính năng chỉnh sửa khác được cung cấp bởi Google Photos cho Android.

Google Photos thêm tính năng chỉnh sửa mới trên Android - Ảnh 1.

Vị trí công cụ chỉnh sửa ảnh trên Google Photos

Nếu không thấy tính năng chỉnh sửa mới trong ứng dụng, người dùng sẽ phải chờ một chút vì đây là tính năng được cập nhật theo giai đoạn, do đó, có thể mất vài ngày để đến với tất cả các thiết bị Android.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước