Google tặng người dùng 50 USD vì trễ hẹn giao hàng Pixel và Pixel XL

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 01/11/2016 17:09 GMT+7

Google Pixel và Google Pixel XL trễ hẹn 3 tuần so với ngày lên kệ dự kiến

VTV.vn - Người dùng đã đặt mua trước Google Pixel hoặc Google Pixel XL sẽ được tặng 50 USD trong tài khoản Play Store thay cho sự đền bù của Google vì sự trễ hẹn của sản phẩm.

Theo email xác nhận được Google gửi tới người dùng, gã khổng lồ tìm kiếm sẽ tặng 50 USD trong tài khoản Google Play Store cho những người dùng đã đặt mua Google Pixel hoặc Google Pixel XL trong giai đoạn đặt mua trước sản phẩm. Đây là món quà của Google nhằm đền bù cho sự chậm trễ trong việc chuyển bộ đôi siêu phẩm Google Pixel và Google Pixel XL tới tay người dùng.

"Cảm ơn bạn đã mua hàng trên Google Store. Chúng tôi rất vui mừng khi bạn chấp nhận trải nghiệm sản phẩm của công ty, tuy nhiên, chúng tôi cũng có một tin không vui rằng thời gian nhận hàng của bạn có thể lâu hơn một chút so với thời gian dự kiến. Chúng tôi biết điều này có thể sẽ khiến bạn khó chịu, tuy nhiên, tin vui là chúng tôi đã tiến hành giao hàng và sản phẩm bạn đặt mua đang trên đường vận chuyển. Bạn hẳn đã nhận được email xác nhận quá trình giao hàng từ công ty, Chúng tôi cũng sẽ gửi tới bạn 50 USD sử dụng trên Google Play qua email ngay khi món hàng đến tay bạn. Một lần nữa, chúng tôi vô cùng xin lỗi và cám ơn bạn vì đă đặt hàng sản phẩm" - Thư gửi tới khách hàng từ đội ngũ bán hàng của Google.

Trước đó, Google cho phép đặt mua trước Pixel và Pixel XL từ ngày 4/10 và tuyên bố bắt đầu chuyển hàng tới tay người dùng ngày 19/10. Tuy nhiên, theo thông tin từ 9to5Google, do một số sự cố liên quan tới phiên bản cỡ lớn Pixel XL, ngày lên kệ của sản phẩm bị lùi lại khoảng 3 tuần.

Google Pixel lung linh trong 2 video quảng cáo mới Google Pixel lung linh trong 2 video quảng cáo mới Google Pixel XL phiên bản 128GB đã “cháy hàng” trên Google Store Google Pixel XL phiên bản 128GB đã “cháy hàng” trên Google Store Nhiều tính năng mới trên Android 7.1 sẽ chỉ có trên Google Pixel Nhiều tính năng mới trên Android 7.1 sẽ chỉ có trên Google Pixel

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước