Hợp tác triển khai giải pháp quản lý toàn diện mảng bán lẻ

P.V-Thứ sáu, ngày 31/07/2020 20:43 GMT+7

VTV.vn - Tập đoàn Sơn Kim và Hitachi Vantara Vietnam đã ký kết triển khai giải pháp toàn diện cho mảng bán lẻ.

Ngày 31/07, Tập đoàn Sơn Kim cùng Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam (HVN) tổ chức lễ ký kết triển khai giải pháp quản lý, kinh doanh và nghiệp vụ toàn diện về bán lẻ cho Công ty Cổ phần Sơn Kim Retail (SKR) - công ty chủ quản điều hành và phát triển khối bán lẻ Tập đoàn Sơn Kim và Công ty Cổ phần Thời trang Sơn Kim (SKM) - công ty thành viên thuộc Sơn Kim Retail.

Dự án giải pháp quản lý toàn diện mảng bán lẻ sẽ kết hợp giữa giải pháp FlexBA® Omnichannel do công ty Hitachi Vantara Việt Nam phát triển và giải pháp Oracle NetSuite ERP của hãng Oracle NetSuite.

Điểm sáng trong việc tối ưu hóa vận hành hệ thống bán lẻ

Khi nói đến bán lẻ, trong bối cảnh hiện nay, một trong những từ khóa đắt giá nhất chính là "trải nghiệm khách hàng" (Customer Experience). Các công ty không chỉ quan tâm việc khách hàng đến tiêu dùng và thanh toán mà điều quan trọng nhất là nắm bắt được tâm lý và cảm nhận khách hàng (Customer Insights) thông qua những trải nghiệm thực tế khi sử dụng dịch vụ công ty. Và nền tảng công nghệ bán lẻ toàn diện sẽ giúp chinh phục được mục tiêu đó.

Đây sẽ là giải pháp giúp Tập đoàn Sơn Kim nâng cao toàn diện khả năng vận hành cũng như năng lực cạnh tranh và mở rộng quy mô. Nhiều thao tác và nghiệp vụ quản lý vận hành được tự động hóa và tích hợp xuyên suốt, giúp gia tăng đáng kể hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên, tại các cửa hàng lẫn văn phòng.

Bên cạnh đó, với khả năng linh hoạt cao về quản lý khuyến mãi, quản lý khách hàng thân thiết, hệ thống giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng một cách liền lạc, từ kênh trực tuyến cho đến kênh trực tiếp (online-to-offline).

Sự hợp tác với chung tầm nhìn chiến lược và khát vọng chinh phục tầm cao mới

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp phần mềm, việc Sơn Kim lựa chọn HVN làm đối tác chiến lược vì nhận thấy sự đồng điệu từ vị thế, mục tiêu cho đến chiến lược phát triển. Sơn Kim Retail và Hitachi Vantara Việt Nam có chung tầm nhìn chiến lược và khát vọng chinh phục tầm cao mới thông qua các mối hợp tác Win-Win.

Hai công ty sẽ cùng nhau xây dựng và phát triển các nền tảng bán lẻ khác nhau trên nền tảng hiểu biết thị trường cũng như hệ sinh thái kinh doanh bán lẻ đa dạng của Sơn Kim và nền tảng phát triển cũng như triển khai công nghệ vững chắc của Hitachi kết hợp với giải pháp Oracle NetSuite ERP của hãng Oracle NetSuite.

Việc hợp tác này sẽ giúp Sơn Kim và Hitachi Vantara Việt Nam cùng hiện thực hóa ước mơ và tham vọng của mình cho thị trường bán lẻ đầy tiềm năng tại Việt Nam. Với Sơn Kim sẽ là trải nghiệm toàn diện của người dùng và hệ thống quản lý tự động hóa xuyên suốt, với Hitachi Vantara Việt Nam sẽ là chiếc vé thông hành mở lối cho cho việc cung cấp một giải pháp bán lẻ toàn diện cho tất cả công ty bán lẻ tiềm năng khác tại thị trường Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước