HOT: Pokémon GO đã chính thức phát hành tại Việt Nam

P.L-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Sau thời gian dài chờ đợi, người chơi tại Việt Nam đã được trải nghiệm phiên bản chính thức của tựa game Pokémon GO đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới.

Đúng như dự đoán, vào lúc 7h59 (giờ Việt Nam) hôm nay (6/8), Pokémon GO - trò chơi làm nên tên tuổi của nhà phát hành Niantic - đã “cập bến” tại 15 quốc gia thuộc khu vực châu Á và châu Đại Dương, bao gồm: Brunei, Campuchia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan (Trung Quốc), Papua New Guinea, Fiji, Quần đảo Solomon, Liên bang Micronesia và Palau. Trò chơi được phát hành tại các quốc gia này đúng ngày khai mạc thế vận hội Olympic Rio 2016, chỉ sau các nước thuộc khu vực Mỹ Latin 1 ngày.

Thông báo của Niantic về việc phát hành Pokémon GO tại các quốc gia châu Á và châu Đại Dương
Thông báo của Niantic về việc phát hành Pokémon GO tại các quốc gia châu Á và châu Đại Dương

Như vậy, người chơi Việt Nam đã có thể đi tìm kiếm và thu phục Pokémon với chiếc smartphone mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm bên thứ ba nào. Người dùng có thể tải miễn phí trò chơi trên cửa hàng Play Store của Google và App Store của Apple theo địa chỉ sau:

- Phiên bản Android.

- Phiên bản iOS.

Pokémon GO: Thêm cách kiếm PokéCoin miễn phí cho người chơi Android Pokémon GO: Thêm cách kiếm PokéCoin miễn phí cho người chơi Android

VTV.vn - Chỉ bằng cách trả lời vài câu hỏi, người chơi có thể kiếm được PokéCoin miễn phí trong phiên bản Pokémon GO dành cho nền tảng Android.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước