HP DeskJet Ink Advantage 3775 - Máy in đa năng hỗ trợ in trực tiếp từ smartphone

P.V-Thứ bảy, ngày 17/12/2016 09:51 GMT+7

HP DeskJet Ink Advantage 3775

VTV.vn - Ngày 16/12, HP Việt Nam đã ra mắt máy in đa chức năng DeskJet Ink Advantage thế hệ mới (AiO) hỗ trợ kết nối và in trực tiếp từ thiết bị di động như smartphone hay tablet.

Dù chỉ có kích thước bằng nửa so với những máy in phun đa chức năng khác cùng dòng, máy in HP DeskJet Ink Advantage 3775 vẫn sở hữu khả năng in, scan hoặc sao chép mạnh mẽ không thua kém. Máy được trang bị thêm bộ phận quét dữ liệu (scroll feed) phục vụ cho nhu cầu in hoặc scan nhiều trang.

Đặc biệt, HP DeskJet Ink Advantage 3775 hỗ trợ kết nối và in trực tiếp từ thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng nhờ ứng dụng HP All-in-One. Ứng dụng miễn phí này cung cấp các tính năng chính bao gồm in ấn, sao chép và scan không dây từ hầu hết các loại smartphone và máy tính bảng cài đặt hệ điều hành iOS, Android và Windows. Với Wi-Fi Direct, người dùng có thể in từ các thiết bị di động ngay lập tức và truy cập vào máy in mà không cần kết nối mạng.

HP DeskJet Ink Advantage 3775 - Máy in đa năng hỗ trợ in trực tiếp từ smartphone - Ảnh 1.

HP DeskJet Ink Advantage 3775 được thiết kế cho những phụ huynh muốn in bài tập trên lớp cho con hoặc những dự án sáng tạo cần in gấp

Với ứng dụng HP Social Media Snapshots miễn phí, người dùng có thể in, chia sẻ và tùy chỉnh hình ảnh từ Facebook, Instagram và Flickr hoặc trực tiếp từ thư viện ảnh của điện thoại. HP cũng cung cấp chức năng chỉnh ảnh dán 4x5, dùng cho các ứng dụng truyền thông xã hội như Snapshots hay sử dụng để trang trí phòng ngủ, tủ đồ hoặc chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Với HP Printbot, người dùng Facebook Messenger có thể in nội dung từ cuộc trò chuyện trên công cụ chat. Ngoài ra, để dễ dàng in ấn hình ảnh và tài liệu, Printbot cho phép người dùng thêm máy in, in từ lịch sử của máy in và đặt hàng vật tư thay thế.

HP DeskJet Ink Advantage 3775 - Máy in đa năng hỗ trợ in trực tiếp từ smartphone - Ảnh 2.

Bảng điều khiển của HP DeskJet Ink Advantage 3775

HP DeskJet Ink Advantage 3775 hiện đang được bán trên thị trường với giá 2.900.000 VND.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước