Hướng dẫn cài đặt phím tắt cho màn hình khóa Galaxy S7, S7 Edge

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 30/05/2016 15:35 GMT+7

Danh bạ và Camera được thiết lập làm các phím tắt mặc định trên màn hình khóa của Samsung Galaxy S7 Edge

VTV.vn - Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể tự mình lựa chọn phím tắt ở màn hình khóa của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge thay vì các phím tắt mặc định.

Khi mở màn hình khóa trên bộ đôi Galaxy S7Galaxy S7 Edge của Samsung, người dùng có 2 phím tắt mặc định là Camera và Danh bạ. Tuy nhiên, máy cũng cung cấp tính năng cho phép người dùng nhấn 2 lần vào phím Home để bật camera trong khi đang khóa, do đó, phím tắt Camera ở màn hình khóa là thừa. Ngoài ra, phím tắt Danh bạ cũng không phải sự lựa chọn hữu dụng đối với một số người dùng.

Nếu không hài lòng với các phím tắt mặc định trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, người dùng có thể thực hiện theo các bước sau để tùy chọn 2 ứng dụng bất kỳ làm phím tắt mặc định tại màn hình khóa:


Các bước thiết lập ứng dụng làm phím tắt trên màn hình khóa của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

Các bước thiết lập ứng dụng làm phím tắt trên màn hình khóa của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

- Bước 1: Mở khóa điện thoại, chọn mục Cài đặt (Settings).

- Bước 2: Vào mục Màn hình khóa và bảo mật (Lock screen and security), chọn Phím tắt thông tin và ứng dụng (Info and app shortcuts) và nhấn vào Phím tắt ứng dụng (App shortcuts).

- Bước 3: Chọn ứng dụng cài đặt phím tắt bên trái và bên phải.

- Bước 4: Nếu muốn vô hiệu hóa phím tắt trên màn hình khóa, người dùng có thể gạt nút phía trên màn hình từ Bật (On) sang Tắt (Off).

Thao tác thay đổi phím tắt trên màn hình khóa vô cùng đơn giản, tuy nhiên, việc chọn lựa các phím tắt phù hợp mới là công đoạn khó. Người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi chọn các ứng dụng cài đặt vào phím tắt ở màn hình khóa để thuận tiện nhất trong quá trình trải nghiệm smartphone.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước