Instagram "lột xác" với giao diện mới trên Windows 10 Mobile

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 16/05/2016 18:10 GMT+7

Bản cập nhật Instagram mới thay đổi không chỉ icon mà còn cả giao diện của ứng dụng

VTV.vn - Mới đây, ứng dụng Instagram trên nền tảng Windows 10 Mobile đã cập nhật giao diện mới giống như trên phiên bản Android và iOS.

Đây là một tin vui đối với những người dùng Windows 10 Mobile. Cụ thể, ứng dụng chia sẻ ảnh và video Instagram trên nền tảng di động của Microsoft đã được cập nhật lên phiên bản 8.0.0.0 với giao diện tương tự như ứng dụng trên nền tảng của Google và Apple. Bên cạnh đó, giống như hai phiên bản trên AndroidiOS, Instagram trên Windows 10 Mobile cũng được thay thể icon mới.

Với hơn 400 triệu người dùng truy cập mỗi tháng, Instagram đã khiến Facebook phải bỏ ra khoảng 1 tỷ USD để thâu tóm vào năm 2012. Tại thời điểm đó, Instagram vẫn chưa phát hành ứng dụng dành cho Windows Phone. Nhằm tăng sức ép đối với các nhà phát triển của Instagram trong việc tạo ra phiên bản ứng dụng trên Windows Phone, Nokia đã phát hành ứng dụng mang tên #2InstaWithLove, sử dụng bộ lọc ảnh giống Instagram. Để quảng bá cho sản phẩm này, Nokia đã đăng tải giới thiệu về ứng dụng trên mạng xã hội kèm theo dòng hashtag #2InstaWithLove. Khi đó, ý tưởng này đã giúp các nhà phát triển ứng dụng nhận ra rằng rất nhiều người dùng Windows Phone vẫn đang mong chờ một phiên bản ứng dụng Instagram dành riêng cho nền tảng này.

Năm 2013, Microsoft đã đăng tải ứng dụng Instagram trên cửa hàng trực tuyến Windows Phone Store. Tuy nhiên, đây chỉ là một trò đùa nhân ngày Cá tháng Tư của Microsft. Mặc dù vậy, thông tin này không hoàn toàn là trò đùa bởi đầu năm nay, ứng dụng Instagram đã chính thức xuất hiện phiên bản thử nghiệm beta dành cho nền tảng di động của Microsoft. Hiện tại, Instagram chỉ hỗ trợ phiên bản Windows 10 Mobile.

Dưới đây là giao diện Instagram mới trên Windows 10 Mobile:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước