Instagram cập nhật tính năng chỉnh sửa mô tả ảnh

Phi Long-Thứ năm, ngày 13/11/2014 18:01 GMT+7

Ứng dụng chia sẻ Instagram vừa cập nhật phiên bản mới

Ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram vừa cập nhật bản nâng cấp hỗ trợ chỉnh sửa mô tả ảnh và thiết kế lại tính năng Explore.

Mới đây, bản nâng cấp 6.2.0 của ứng dụng chi sẻ ảnh Instagram đã đến với người dùng. Bản cập nhật tập trung cải thiện trải nghiệm của người dùng với việc cho phép chỉnh sửa mô tả của ảnh sau khi đăng lên và thay đổi thiết kế của tính năng Explore (Khám phá).

Trước đây, nếu như lỡ tay gõ sai mô tả ảnh (Caption), người dùng Instagram phải xóa ảnh và đăng lại nếu không muốn “sống chung” với lỗi mô tả trước đó. Giờ đây, bản cập nhật bổ sung thêm nút Edit cùng nút DeleteShare bên dưới ảnh, cho phép người dùng nhanh chóng chỉnh sửa, xóa hay chia sẻ ảnh. Ngoài ra, khác với Facebook, Instagram không để lại thông báo cho biết ảnh đã được chỉnh sửa.

Instagram cập nhật tính năng chỉnh sửa mô tả ảnh

Instagram cập nhật tính năng chỉnh sửa mô tả ảnh

Tính năng được cải tiến tiếp theo trong bản cập nhật là Explore. Instagram đã điều chỉnh tính năng này thành 2 phần: Photos và People. Mục Photos gồm những bức ảnh nổi bật mà Instagram gợi ý cho người dùng. Trong khi đó, mục People gợi ý những người dùng Instagram khác mà họ có thể quen biết. Bộ lọc của Explore trên Instagram cũng đã được cải thiện khá nhiều khi sắp xếp những người dùng có thể quen biết lên trên những tài khoản mang tính chất quảng cáo.

Thiết kế của tính năng Explore cũng được thay đổi trong phiên bản cập nhật

Thiết kế của tính năng Explore cũng được thay đổi trong phiên bản cập nhật

Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh trên iOSAndroid. Đây cũng là một trong những mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được yêu thích hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, Instagram còn được coi là kênh bán hàng hiệu quả của không ít công ty và doanh nghiệp.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước