Leonardo DiCaprio tham gia mạng xã hội Instagram

N.A-Thứ tư, ngày 24/09/2014 10:49 GMT+7

Leonardo DiCaprio và Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon. (Ảnh: L.D)

Ngôi sao của Con sói ở phố Wall đã chính thức gia nhập cộng đồng mạng xã hội Instagram vào sáng ngày 23/9 (theo giờ địa phương).

Bức ảnh đầu tiên được Leonardo DiCaprio đăng tải là hình ảnh tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc về khí hậu tại thành phố New York. Nam diễn viên chú thích cho bức ảnh: “Đây có vẻ như là thời điểm hoàn hảo để tham gia Instagram và chia sẻ quan điểm từ Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Một vinh dự lớn lao!”.

Ngoài bức ảnh kể trên, Leonardo cũng đăng một bức ảnh anh bảnh bao trong bộ vest đen cùng Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon – người đã trao cho anh danh hiệu Sứ giả hòa bình vào tuần trước. Leonardo chú thích cho bức ảnh thứ 2 như sau: “Hôm nay, tôi có quyền được phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh về khí hậu – nơi các nhà lãnh đạo thế giới được mong chờ sẽ công bố các bước đi táo bạo họ sẽ làm để giải quyết vấn đề về biến đổi khí hậu. Cảm ơn ông, Tổng thư ký Ban Ki-moon”.

Chỉ 2 giờ sau khi bức ảnh được Leonardo đăng tải trên Instagram đã lôi kéo được hơn 12.000 người theo dõi. Trước khi gia nhập Instagram, nam diễn viên 39 tuổi cũng đã tham gia 2 mạng xã hội nổi tiếng khác là FacebookTwitter. Trong đó, riêng mạng Twitter, nam diễn viên đã có 11,1 triệu người theo dõi. Leonardo tham gia Twitter vào tháng 4/2010.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước