Instagram tăng thời lượng video gấp 4 lần cho người dùng

Minh Thu (Dịch)-Thứ năm, ngày 31/03/2016 14:35 GMT+7

Giao diện Instagram (Nguồn: The Verge)

VTV.vn - Với sự thay đổi này, người dùng giờ đây đã có thể giải quyết vấn đề đau đầu khi Instagram quá “keo kiệt” với quy định thời lượng video tải lên chỉ 15 giây.

Cách đây 2 tháng, Instagram đã đăng tải đoạn video quảng cáo có thời lượng 60 giây khiến nhiều người dùng bất ngờ và kỳ vọng được trải nghiệm tính năng mới này. Giờ đây, tin vui cho các tín đồ của mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất hiện nay là Instagram sẽ chính thức tăng thời lượng video được người dùng chia sẻ từ 15 giây lên 60 giây. Hãng cho biết sự thay đổi này bắt đầu từ hôm qua (30/3) và sẽ áp dụng cho toàn bộ các tài khoản Instagram trong những ngày tới.

Nhà phát triển ứng dụng chia sẻ: “Chúng tôi muốn người dùng tạo video trên Instagram một cách thoải mái và sáng tạo nhất. Do đó, cải tiến lần này từ 15 giây lên 60 giây chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Đây mới chỉ là những động thái đầu tiên của Instagram trong năm nay mà thôi!”.

Video công bố việc cập nhật tính năng mới được Instagram đăng tải hôm 30/3

Cộng đồng iOS sẽ được ưu ái hơn bởi Instagram sẽ mang thêm tính năng độc đáo tới cho người dùng iDevices, đó là nối các video nhỏ lại thành một. Nhờ đó, đoạn video dài 1 phút sẽ trở nên sống động và thú vị hơn. Tính năng mới này cũng sẽ được Instagram nhanh chóng cập nhật trên hệ điều hành Android.

Theo thống kế mới nhất của Instagram, chỉ trong vòng 6 tháng vừa qua, tổng thời gian người dùng xem video trên ứng dụng đã tăng 40%.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước