iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max gặp phải lỗi lạ khi sạc pin

P.L-Thứ sáu, ngày 30/09/2022 15:31 GMT+7

VTV.vn - Theo 9to5mac, nhiều người dùng iPhone 14 Pro và 14 Pro Max đã phàn nàn về việc thiết bị của họ thường xuyên tự khởi động lại một cách ngẫu nhiên trong quá trình sạc pin.

Chia sẻ trên diễn đàn Reddit, một người dùng cho biết: "Tôi mới sử dụng chiếc iPhone 14 Pro một khoảng thời gian và nhận thấy máy sẽ tự khởi động lại trong quá trình sạc, bất kể khi dùng sạc không dây hay sạc có dây. Tuy nhiên, thiết bị hoàn toàn không gặp phải tình trạng trên khi không sạc pin".

Trong khi đó, một người dùng iPhone 14 Pro Max khác nói rằng, thiết bị của họ liên tục khởi động lại sau mỗi khoảng từ 10 - 20 phút trong quá trình sạc. Nhiều người dùng báo cáo rằng, họ gặp phải sự cố tương tự trên cả phiên bản iOS 16.0.2 và iOS 16.1 beta.

Theo khuyến cáo của Apple trên trang hỗ trợ khách hàng, người dùng có thể tạm thời khắc phục sự cố trên bằng một số biện pháp như khôi phục cài đặt gốc của máy, tắt tính năng tối ưu pin khi sạc...

Tuy nhiên, nhiều người dùng cho biết, những cách mà Apple gợi ý hoàn toàn không thể xử lý được vấn đề. Trong khi đó, một số người dùng khác cho biết, thiết bị của họ đã tạm thời hoạt động ổn định trở lại sau khi tắt tính năng làm mới ứng dụng nền.

Theo trang 9to5mac khuyến cáo, nếu chiếc iPhone 14 Pro gặp phải sự cố trên, người dùng hãy liên hệ trực tiếp với Apple hoặc các cửa hàng Apple Store để được hỗ trợ nhanh nhất.

iPhone 14 Pro - Đắt nhưng xắt ra miếng? iPhone 14 Pro - Đắt nhưng xắt ra miếng?

VTV.vn - Nhiều người cho rằng, iPhone 14 Pro của Apple là một cải tiến lớn và họ không ngại phải trả thêm 150 Bảng Anh để sở hữu thiết bị này.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước