iPhone 6 bán chạy gấp 3 lần iPhone 6 Plus

LH (Dịch)-Thứ ba, ngày 18/11/2014 06:00 GMT+7

Theo số liệu từ nhiều công ty nghiên cứu thị trường, số lượng iPhone 6 bán ra nhiều hơn gấp ba lần doanh số bán iPhone 6 Plus.

Không ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn của những chiếc điện thoại thông minh do Apple sản xuất. Mỗi khi dòng sản phẩm điện thoại mới của Apple, doanh số bán luôn phá vỡ mức kỷ lục của các dòng iPhone trước đó.

Số liệu nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường Consumer Intelligence Research Partners cho thấy, sau 30 ngày đầu tiên có mặt trên thị trường, doanh số bán iPhone 6 vượt qua tỷ lệ bán iPhone 6 Plus với tỷ lệ 3-1.

Consumer Intelligence Research Partners cho biết thêm, Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus chiếm tỷ lệ 91% trong tổng số iPhone được bán ra, phá vỡ kỷ lục mà thế hệ iPhone 5S và 5C đạt được một năm trước đó. Điều đó càng khẳng định, sức hấp dẫn từ các thương hiệu Apple chưa bao giờ hạ nhiệt.

Được biết, năm ngoái, bộ đôi iPhoen 5S và iPhone 5C chiếm khoảng 84% doanh số iPhone bán ra trong tháng đầu tiên phát hành. Các chuyên gia phân tích thị trường cho rằng, có vẻ Apple đã đúng khi quyết định tăng kích thước màn hình thế hệ iPhone mới của mình.

Nghiên cứu của Consumer Intelligence Research Partners cũng chỉ ra rằng, ngày càng có nhiều người dùng lựa chọn dung lượng 64 GB và 128 GB thay vì 16 GB như trước đây. Việc tăng thêm 100 USD cho phiên bản iPhone dung lượng lớn cho thấy Apple đang tìm kiếm mức lợi nhuận lớn hơn với các thế hệ iPhone mới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước