Bộ đôi iPhone 6 liên tục “gây rắc rối” cho người dùng

Phi Long-Thứ sáu, ngày 24/10/2014 09:25 GMT+7

Người dùng lại gặp "rắc rối" mới với bộ đôi iPhone 6

Sau sự cố “bẻ cong”, iPhone 6 và iPhone 6 Plus lại tiếp tục bị người dùng phàn nàn về vấn đề “làm đứt râu tóc” và “bị nhuộm xanh”.

Sau sự cố “bẻ cong” gây xôn xao dư luận khi vừa ra mắt, iPhone 6 và iPhone 6 Plus lại tiếp tục phát sinh “vấn đề” khiến người dùng, đặc biệt là nam giới, cảm thấy khó chịu.

Trang 9to5mac đã đăng tải phàn nàn của người dùng về việc iPhone 6 Plus hút chặt lấy tóc của họ khi đang thực hiện cuộc gọi. Tóc của người dùng bị kẹt giữa viền màn hình và khung nhôm, gây đau đớn mỗi khi người dùng gỡ tóc ra và tình trạng này lặp lại nhiều lần.

Nhiều người dùng cũng chia sẻ trên Twitter về việc râu và tóc của họ thường xuyên bị iPhone 6 và iPhone 6 Plus “nhai” trong khi nghe điện thoại.

Những phàn nàn của người dùng về bộ đôi iPhone 6 trên Twitter

Những phàn nàn của người dùng về bộ đôi iPhone 6 trên Twitter

Tương tự như lỗi “Bengate” (dễ bị bẻ cong), sự cố này được nhiều người dùng gọi vui là “Beardgate” hoặc “Seamgate”.

Không dừng lại ở đó, bộ đôi iPhone 6 lại tiếp tục gây “rắc rối” với chiếc quần Jeans. Theo BGR, nhiều người dùng đã than phiền về việc những dải nhựa trên thân iPhone 6 dễ bị bám màu thuốc nhuộm từ những chiếc quần Jeans rẻ tiền hoặc mới mua, khiến chiếc điện thoại trở nên bẩn và cũ hơn.

iPhone 6 bị ám màu thuốc nhuộm từ quần Jeans

iPhone 6 bị bám màu thuốc nhuộm từ quần Jeans

Sau khi gọi đến trung tâm hỗ trợ khách hàng của Apple và được tư vấn làm sạch “chú dế yêu” nhẹ nhàng với chất tẩy rửa thông thường, người dùng vẫn không hài lòng khi vết bẩn không biến mất.

Sự cố xảy ra chủ yếu đối với iPhone 6 trong khi iPhone 6 Plus không gặp vấn đề này bởi kích thước khá lớn, không vừa với túi quần Jeans. Nhiều tín đồ của Táo Khuyết đã gọi đây là lỗi “Dyegate”.

Vết bẩn không biến mất với chất tẩy rửa thông thường

Vết bẩn không biến mất với chất tẩy rửa thông thường

Theo Apple, dải nhựa ở mặt lưng của chiếc smartphone là nơi đặt ăng-ten bắt sóng di động, là chi tiết kỹ thuật bắt buộc để đảm bảo chất lượng cuộc gọi cho các thiết bị có vỏ kim loại.

Những sự cố trên không phải chỉ xuất hiện ở những sản phẩm của Apple. Cách đây không lâu, chiếc Galaxy Note 4 của Samsung cũng gặp phải sự cố khi nhiều người cho rằng có thể nhét vừa một chiếc card visit vào khe hở giữa khung nhôm và mặt kính của máy. Tuy nhiên, hãng điện thoại Hàn Quốc đã nhanh chóng phản hồi rằng điều này là bình thường bởi đó là đặc tính sản xuất cần thiết của chiếc Galaxy Note 4.

HTC cũng đã gặp vấn đề với thuốc nhuộm quần Jeans khi ra mắt chiếc HTC One. Hãng điện thoại Đài Loan đã phải “đau đầu” với than phiền của người dùng về vết màu không thể làm sạch dính trên dải nhựa ở mặt lưng của sản phẩm.

Hiện tại, Apple vẫn chưa lên tiếng sau những cáo buộc và lời than phiền của người dùng về những sự cố trên.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước