iPhone 6 Plus có thể bị bẻ cong khi để trong túi quần

Ngọc Linh (Dịch)-Thứ tư, ngày 24/09/2014 11:20 GMT+7

Chiếc iPhone 6 Plus đã bị cong sau nhiều giờ để trong túi quần

Thông tin trên nhiều diễn đàn công nghệ cho biết, một chiếc iPhone 6 Plus đã bị cong sau khi chủ nhân của nó để thiết bị này trong túi quần nhiều giờ đồng hồ.

Một thành viên trên diễn đàn MacRumors đăng một bức ảnh cho biết chiếc iPhone 6 Plus của anh đã bị bẻ cong khi anh để trong túi quần sau một vài giờ khi anh đang di chuyển trên xe.

Thông tin chiếc điện thoại mới nhất của Apple bị uốn cong đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng, đặc biệt các tín đồ của Táo khuyết. Nhiều người tỏ thái độ hoài nghi. Tuy nhiên, từ góc độ chuyên môn, việc chiếc iPhone 6 Plus bị bẻ cong hoàn toàn có cơ sở.

Thứ nhất, hãy nhớ rằng Apple đã sử dụng vỏ kim loại nhôm cho thế hệ iPhone mới của mình. Đây là loại vật liệu mềm, dễ uốn cong. Thứ hai, thiết kế của iPhone 6 Plus và iPhone 6 lại mỏng hơn so với các phiên bản iPhone trước đó, áp lực đè lên điện thoại khi người dùng ngồi khiến thiết bị này bị cong trở nên dễ dàng hơn

Đây không phải là lần đầu tiên khung iPhone đã bị bẻ cong hoặc biến dạng. Nếu bạn thực hiện lệnh tìm kiếm Google với từ khóa "iPhone bị bẻ cong", bạn có thể xem tất cả các loại biến dạng khung của iPhone 4, iPhone 5.

Giới quan sát thị trường cho biết, Apple không phải là công ty duy nhất gặp vấn đề này. Điện thoại thông minh Sony Xperia cũng đã bị uốn cong sau khi chủ nhân của nó để thiết bị trong túi quần trong thời gian dài.

Trong những trường hợp như này, các chuyên gia công nghệ khuyên rằng, để tránh bị cong, người dùng iPhone 6 Plus không nên để iPhone trong túi quần khi ngồi hoặc cúi gập người.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước