iPhone 6S phát nổ khiến người dùng bỏng nặng

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 05/10/2016 06:23 GMT+7

VTV.vn - Một người dùng cho biết chiếc iPhone 6S đặt ở túi quần sau của anh bất ngờ phát nổ khiến người dùng này bị bỏng cấp độ 2 và phải điều trị tại phòng cấp cứu.

Theo chia sẻ của một người dùng trên PhoneArena, trong khi đang đi cùng một vài người bạn vào cuối tuần vừa qua, chiếc iPhone 6S nằm trong túi quần sau của người dùng này bất ngờ bốc cháy và sau đó tự phát nổ. Tai nạn đã khiến chủ nhân chiếc điện thoại bị bỏng cấp độ 2 ở phía sau và ngón tay trỏ bên trái khi ai cố gắng lấy chiếc iPhone 6S đang bốc hỏa ra khỏi túi quần. "Thủ phạm" của vụ tai nạn cũng chịu chung số phận, lớp vỏ máy đã bị cháy đen và chiếc iPhone 6S hoàn toàn trở thành phế phẩm sau khi để lại những lỗ thủng lớn trên quần jeans của chủ nhân.

Sau tai nạn, người dùng không may mắn này đã được đưa đi điều trị tại phòng cấp cứu. Ngay ngày hôm sau, anh đã liên hệ với Apple để thông báo về sự cố phát nổ liên quan đến iPhone 6S và hy vọng gã khổng lồ xứ Cupertino sẽ đền bù cho anh một chiếc iPhone mới thay thế cho chiếc iPhone 6S "xấu số". Đáng tiếc là hình ảnh chiếc iPhone 6S được ghi lại sau tai nạn bởi camera có độ phân giải thấp, khó có thể thấy rõ tác động của vụ nổ đối với máy.

Sự cố này khá giống với tai nạn xảy ra với chàng sinh viên Darin Hlavaty tại New Jersey khi chiếc iPhone 6 Plus trong túi quần sau của anh bất ngờ phát nổ và để lại lỗ thủng lớn trên quần jeans. Trước đó, một người dùng đã chia sẻ trên mạng xã hội Reddit hình ảnh chiếc iPhone 7 Plus nổ tung khi vẫn còn "nguyên tem" trong hộp.

Bất ngờ cháy nhà nghi do sự cố cắm sạc iPhone Bất ngờ cháy nhà nghi do sự cố cắm sạc iPhone iPhone 6 Plus bất ngờ nổ tung trong túi quần iPhone 6 Plus bất ngờ nổ tung trong túi quần iPhone 7 Plus chưa “bóc tem” đã phát nổ iPhone 7 Plus chưa “bóc tem” đã phát nổ

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước