iPhone 7 chưa ra mắt, iPhone 7 Plus “nhái” đã xuất hiện

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 15:16 GMT+7

Ảnh thực tế của chiếc iPhone 7 Plus "nhái"

VTV.vn - Mặc dù iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn chưa chắc chắn sẽ ra mắt trong năm nay, một công ty Trung Quốc đã cho ra mắt sản phẩm mang thiết kế giống hệt iPhone 7 Plus.

Trong khi nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới bị cáo buộc sao chép thiết kế iPhone 6 của Apple, một công ty ít ai biết tới tại Trung Quốc mang tên Shenzhen Baili lại đệ đơn tố cáo iPhone 6 “nhái” thiết kế của chiếc 100C do công ty này phát hành. Thậm chí, Cơ quan Sở hữu trí tuệ Bắc Kinh vẫn yêu cầu Apple phải ngừng phát hành iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại Bắc Kinh vì hành vi “sao chép trắng trợn” này.

Trong khi vẫn chờ kháng cáo quyết định này, Apple có thể sẽ phải đối mặt với vụ kiện khác trong tương lai liên quan đến mẫu iPhone sắp ra mắt. Mặc dù iPhone 7iPhone 7 Plus có thể chưa được công bố năm nay, một công ty tại Trung Quốc đã sẵn sàng phát hành sản phẩm sở hữu thiết kế giống hệt iPhone 7 Plus.

Theo hình ảnh rò rỉ của sản phẩm này, thiết bị giống hệt với concept của iPhone 7 Plus được đăng tải cách đây không lâu với các đường viền anten được thiết kế lại và đặc biệt là cụm camera kép lồi phía sau. Máy có màu vàng hồng (Rose Gold) và thông tin in trên sản phẩm này cho thấy mẫu iPhone 7 Plus “nhái” được thiết kế tại Đài Loan (Trung Quốc).

iPhone 6, 6 Plus bị cấm bán tại Trung Quốc vì bị cho là “hàng nhái” iPhone 6, 6 Plus bị cấm bán tại Trung Quốc vì bị cho là “hàng nhái”

VTV.vn- Trong khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus của Apple bị buộc dừng bán tại Bắc Kinh, Trung Quốc thì chiếc smartphone “nhái” thực sự là Baili 100C vẫn tung hoành tại thị trường này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước