iPhone 7 Plus có “sống sót” sau khi rơi tự do từ máy bay?

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 19/09/2016 20:01 GMT+7

Màn hình iPhone 7 Plus sau chuyến "rơi tự do" từ máy bay trực thăng

VTV.vn - Chưa thỏa mãn với những bài kiểm tra thả rơi iPhone 7, một người dùng đã cho chiếc iPhone 7 Plus mới mua của mình rơi tự do từ máy bay trực thăng để thử độ bền.

Trong khi nhiều người dùng vẫn đang mong chờ được sở hữu siêu phẩm iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus của Apple, chủ tài khoản Callux trên YouTube lại sẵn sàng biến chiếc iPhone 7 Plus thành vật thí nghiệm trong một bài kiểm tra về độ bền. Tuy nhiên, khác với những bài kiểm tra thả rơi smartphone thông thường, Callux đã dành tặng cho "chú dế" mới của mình một bài thử nghiệm độ cao đặc biệt từ… máy bay trực thăng.

Theo video đăng tải bởi Callux, chiếc iPhone 7 Plus được sử dụng trong thử nghiệm vẫn còn nguyên niêm phong trong hộp trước khi được chủ nhân lấy ra thử độ bền. Toàn bộ quá trình thả rơi đều được Callux ghi lại bằng máy quay riêng, camera GoPro và chính camera sau của chiếc iPhone 7 Plus. Điều này đồng nghĩa với việc iPhone 7 Plus luôn được bật trong quá trình bị thả rơi.

Kết quả thật bất ngờ, chiếc iPhone 7 Plus vẫn "sống sót" sau khi rơi tự do từ trên máy bay trực thăng. Máy chỉ bị xước ở lớp vỏ, rạn nứt tại nhiều vị trí trên màn hình do lực va đập và vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, do chiếc iPhone mới của Apple rơi xuống vị trí có nền đất mềm với lớp cỏ ở trên nên đã giảm phần lớn lực va chạm. Nếu chiếc iPhone 7 Plus này rơi xuống bề mặt cứng như nền xi-măng, nhiều khả năng Callux sẽ không còn nhận ra "chú dế" của mình sau khi chạm đất.

Video thả rơi iPhone 7 Plus từ máy bay trực thăng

iPhone 7 có đủ cứng trước máy ép thủy lực? iPhone 7 có đủ cứng trước máy ép thủy lực? iPhone 7 phiên bản Jet Black chống xước tốt đến đâu? iPhone 7 phiên bản Jet Black chống xước tốt đến đâu? iPhone 7 có thể vượt qua bài kiểm tra “bẻ cong”? iPhone 7 có thể vượt qua bài kiểm tra “bẻ cong”?

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI