iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn "gây sốt" tại Mỹ

Thế giới kết nối-Thứ bảy, ngày 17/09/2016 20:54 GMT+7

VTV.vn - Năm nay, số lượng iPhone 7 và iPhone 7 Plus được đặt mua trước tăng gấp 4 lần so với những lần ra mắt iPhone mới trước đó của Apple.

Hôm qua (16/9), mẫu điện thoại iPhone 7iPhone 7 Plus đã chính được bán tại Mỹ. Năm nay, các nhà mạng lớn ở Mỹ cho biết lượng khách hàng đặt trước dòng sản phẩm mới này đã tăng gấp 4 lần so với những lần ra mắt sản phẩm trước đó. Đích thân CEO Tim Cook đã mở cửa đón khách trong ngày đầu mở bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Giống như mọi năm, nhiều fan ruột của Táo Khuyết đã xếp hàng chờ bên ngoài các cửa hàng Apple Store để trở thành người đầu tiên sở hữu những chiếc iPhone mới.

"Hôm nay là ngày thứ 23 tôi túc trực bên ngoài cửa hàng Apple tại New York. Năm ngoái, tôi cũng túc trực từ đầu nhưng do không đặt trước nên tôi đã để tuột mất cơ hội mua được chiếc iPhone đầu tiên. Tuy nhiên năm nay, tôi chắc chắn là người đầu tiên" - Jaime Gonzalez, một fan ruột của Apple, chia sẻ.

Nhiều khách nước ngoài cũng tranh thủ sắm iPhone 7 sớm bởi nếu ở trong nước, họ sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa mới có cơ hội sở hữu phiên bản mới này.

"Chúng tôi vừa từ Hy Lạp đến đây hôm nay. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải đợi đến tận đêm. Ở Hy Lạp, iPhone mới phải 3 - 4 tháng nữa mới được bán" - ông Mayfort, một du khách từ Hy Lạp, cho biết.

Tuy nhiên, do số lượng iPhone 7 và iPhone 7 Plus đặt mua trước năm nay quá lớn, nhiều người dùng đã không may mắn mua sớm được sản phẩm dù đã trực tiếp đến các cửa hàng của Apple. Bên trong nhiều cửa hàng của Apple chật kín khách nhưng nhiều người dùng chỉ có thể đến dùng thử sản phẩm vì phiên bản họ muốn mua đã hết hàng.

Hiện tại, hàng trăm người vẫn xếp hàng trước cửa hàng Apple tại Đại lộ 5 để chờ đón bộ đôi iPhone mới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước