iPhone 7 sẽ sở hữu camera sau ngoại cỡ?

P.L (Dịch)-Chủ nhật, ngày 26/06/2016 16:18 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh rò rỉ mới của iPhone 7 cho thấy sản phẩm sẽ được trang bị camera cỡ lớn.

Trang mạng xã hội Weibo Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh được cho là lớp vỏ phía sau của iPhone 7. Hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone 7 có thể sẽ được trang bị camera sau cỡ lớn với cảm biến ảnh CMOS lớn hơn so với iPhone 6S. Ngoài ra, jack cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm từng được đồn là bị khai tử trên phiên bản iPhone mới vẫn giữ nguyên trên iPhone 7.

Hình ảnh rò rỉ lớp vỏ mặt sau của iPhone 7 (Ảnh: Weibo)
Hình ảnh rò rỉ lớp vỏ mặt sau của iPhone 7 (Ảnh: Weibo)

Theo thông tin từ cửa hàng sửa chữa Rock Fix tại Trung Quốc, iPhone 7 sẽ có hai biến thể, trong đó, một sản phẩm là phiên bản tiếp theo của dòng iPhone 6 và một sản phẩm sở hữu mặt sau như trong hình. Ngoài ra, Apple cũng vẫn sẽ ra mắt phiên bản cỡ lớn là iPhone 7 Plus và các biến thể đều hỗ trợ sử dụng 2 SIM.

Báo cáo cho biết Apple đã đặt hàng sản xuất 72 - 78 triệu chiếc iPhone 7, vượt xa con số dự đoán của các nhà phân tích. Mặc dù một số tin đồn cho rằng Apple sẽ không ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm nay mà giữ lại cho năm sau, tuy nhiên, thông tin và hình ảnh rò rỉ của những mẫu iPhone mới liên tục xuất hiện khi thời điểm sự kiện ra mắt sản phẩm mới của gã khổng lồ xứ Cupertino đang dần cận kề.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước