iPhone 7 sẽ sở hữu vỏ gốm, pin có dung lượng lớn hơn?

P.L (Dịch)-Chủ nhật, ngày 20/03/2016 18:40 GMT+7

VTV.vn - Một số nguồn tin cho biết Apple sẽ trang bị cho iPhone 7 lớp vỏ bằng gốm và viên pin có dung lượng lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm iPhone 6S.

Tháng trước, nhiều nguồn tin cho rằng chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị vỏ gốm ở mặt sau. Mới đây, một số nguồn tin lại khẳng định Apple sẽ trang bị cho iPhone 7 lớp vỏ gốm. Điều này đồng nghĩa với việc Apple nhiều khả năng sẽ thay đổi chất liệu chế tạo vỏ của iPhone 7.

Bên cạnh đó, những bức ảnh rò rỉ được cho là thuộc về iPhone 7 cho thấy viên pin sử dụng trên chiếc iPhone mới cũng có sự thay đổi. Cụ thể, viên pin trong ảnh có dung lượng 7,04 Wh, tăng 6,5 % so với dung lượng pin 6,61 Wh của iPhone 6S. Tuy nhiên, vẫn chưa biết rõ chỉ số quy đổi ra đơn vị mAh nên chưa thể kết luận chính xác là iPhone 7 sẽ sở hữu dung lượng pin lớn hơn iPhone 6S.

Ảnh chụp viên pin được cho là thuộc về iPhone 7
Ảnh chụp viên pin được cho là thuộc về iPhone 7

Theo các chuyên gia phân tích, một trong những lý do khiến Apple loại bỏ khe cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm trên iPhone 7 là để nhường chỗ cho viên pin có kích thước lớn hơn tích hợp bên trong máy. Nếu hình ảnh rò rỉ là chính xác, iPhone 7 có thể sẽ được cải thiện đáng kể thời lượng sử dụng.

iPhone 7 sẽ sở hữu viên pin có kích thước lớn hơn?
iPhone 7 sẽ sở hữu viên pin có kích thước lớn hơn?

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước