iPhone 7 Plus lộ ảnh thực tế: Camera kép, hỗ trợ cổng Smart Connector

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 17/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Theo hình ảnh thực tế được cho là thuộc về iPhone 7 Plus, chiếc iPhone mới của Apple sẽ sở hữu camera kép ở mặt sau và hỗ trợ cổng kết nối Smart Connector.

Hình ảnh cho thấy một chiếc iPhone cỡ lớn với những đường antenna ở viền phía trên và phía dưới được uốn cong mềm mại giống ảnh rò rỉ trước đó của iPhone 7. Đặc biệt, theo hình ảnh, thiết bị sở hữu cụm camera kép ở mặt sau với thiết kế lồi hơn so với iPhone 6S Plus. Ngoài ra, phía dưới mặt sau của máy xuất hiện biểu tượng 3 chấm tròn của Smart Connector - cổng kết nối từng xuất hiện trên iPad Pro, cho phép sạc và truyền dữ liệu giữa máy và phụ kiện đi kèm như Smart Keyboard.


Ảnh thực tế được cho là thuộc về iPhone 7 Plus

Ảnh thực tế được cho là thuộc về iPhone 7 Plus

Có thể nhận thấy cụm camera sau của iPhone 7 Plus đã được bảo vệ tốt hơn với phần mặt lưng lồi lên thay vì chỉ sử dụng vòng tròn nhỏ như trên iPhone 6S Plus. Theo thông tin rò rỉ từ Trung Quốc trước đó, cả hai cảm biến ảnh ở cụm camera sau của iPhone 7 Plus có kích thước bằng nhau. Điểm khác biệt duy nhất là ở ống kính tích hợp trên hai camera này. Cụ thể, hệ thống camera kép phía sau iPhone 7 Plus có thể sử dụng một ống kính góc rộng và một ống kính tele.

Hệ thống camera kép trên iPhone 7 sẽ hoạt động ra sao? Hệ thống camera kép trên iPhone 7 sẽ hoạt động ra sao?

VTV.vn - Theo Mac Rumors, Apple có thể sẽ trang bị cho iPhone 7 hệ thống camera kép với một ống kính góc rộng và một ống kính tele.

Việc cổng kết nối Smart Connector xuất hiện trên iPhone 7 Plus khiến nhiều chuyên gia băn khoăn bởi ý tưởng gắn thêm bàn phím rời cho iPhone khó có thể trở nên khả thi. Theo một số nguồn tin, Apple có thể sẽ ra mắt thêm các phụ kiện hỗ trợ khả năng chụp ảnh hoặc tăng dung lượng pin cho máy kết nối qua cổng Smart Connector.

Trước đó, trang feldvolk.com đã đăng tải một số ảnh dựng iPhone 7 của hai nhà thiết kế Feld và Volk khá giống với hình ảnh thực tế của iPhone 7 Plus mới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước