iPhone thế hệ mới sẽ có màn hình 3D?

Ngân Giang (Dịch)-Thứ năm, ngày 06/11/2014 14:13 GMT+7

Theo thông tin đăng tải trên một website công nghệ Trung Quốc, thế hệ iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ được trang bị màn hình 3D cho người dùng quan sát mà không cần kính.

Thông tin trên cho biết thêm, Apple đang miệt mài sản xuất thế hệ màn hình mới, loại màn hình này được tích hợp công nghệ chưa từng được sử dụng trong các model iPhone hiện tại.

Tháng 9 vừa qua, Apple được phê duyệt bằng sáng chế hỗ trợ việc sử dụng hình ảnh ba chiều trên màn hình iPhone khi sử dụng cảm ứng đa điểm. Các hình ảnh cũng sẽ xuất hiện dưới định dạng 3D để người dùng có thể quan sát bằng mắt thường.

HTC Evo 3D

HTC Evo 3D

Giới quan sát thị trường nhận định, smartphone sở hữu màn hình 3D không còn quá mới mẻ trên thị trường hiện nay. Mùa hè năm 2011, chiếc smartphone HTC Evo 3D màn hình 4,3 inch với khả năng hiểu thị hình ảnh 3D không cần kính đã được giới thiệu tới người dùng toàn cầu.

Ngoài ra, mùa thu năm 2011, LG cũng giới thiệu dòng điện thoại Thrill 4G có khả năng hiển thị hình ảnh 3D không cần kính cho nhiều người dùng smartphone. Bên cạnh màn hình có thể hiển thị hình ảnh 3D, các smartphone HTC Evo 3D, Thrill 4G còn có khả năng chụp ảnh 3D.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước