It’s me - Dễ dàng cài đặt hiển thị Avatar cho cuộc gọi

P.V-Thứ năm, ngày 09/07/2015 11:28 GMT+7

VTV.vn - Hôm qua (8/7), nhà mạng Viettel công bố ra mắt dịch vụ Avatar cho cuộc gọi bằng sự kiện It’s me - Khám phá tôi.

It’s me là dịch vụ cho phép hiển thị hình ảnh trong từng cuộc gọi của thuê bao Viettel. Từ đó, thay vì một cái tên, một dãy số ít gợi nhớ… người dùng được nhìn thấy hoặc được tự “show” ra hình ảnh ý nghĩa hoặc gương mặt thân quen, cơ hội thể hiện tình cảm một cách vui vẻ, cá tính và tinh tế. Được biết, đây là dịch vụ mới, chưa có mạng di động nào trên thế giới triển khai.

Dịch vụ It’s me hoàn toàn miễn phí: “không phí duy trì, không phí thay đổi avatar và không phí data”, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với sóng wifi. Bên cạnh đó, khi khách hàng đăng ký thành công dịch vụ Viettel sẽ tặng 5.000đ vào tài khoản và tặng thêm 100Mb dung lượng data tốc độ cao khi giới thiệu cài đặt ứng dụng thành công cho người khác.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành Android soạn tin nhắn DK gửi 5656 (hoàn toàn miễn phí) hoặc truy cập website: http:/itsme.com.vn và chọn phần đăng ký, sau đó tải ứng dụng “ITSME” trên CH Play hoặc theo link hướng dẫn từ tin nhắn trả về. Việc hiển thị avatar theo nguyên tắc: avatar bạn cài sẽ hiển thị trên máy của người khác (cả chiều gọi đến và gọi đi), tương tự, avatar người khác cài sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn nếu họ gọi đến cho bạn hoặc bạn gọi đến cho họ giúp cho việc chia sẻ hình ảnh được dễ dàng hơn.

Ông Phùng Văn Cường, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Xu hướng của các dịch vụ giải trí trên di động hiện nay đó là đáp ứng hai yếu tố: sáng tạo và kết nối cộng đồng. Với đặc điểm sáng tạo và thể hiện cá tính tôi tin rằng It’s Me của Viettel sẽ trở thành một trào lưu mới đối với các bạn trẻ, tương tự như trào lưu sử dụng dịch vụ Isign mà chúng tôi cung cấp cách đây 3 năm hay nhạc chờ điện thoại đã bùng phát cách đây 7 năm”.

Trước đó, đầu tháng 5/2015 Viettel đã tổ chức cuộc thi “Sáng tạo Avatar cho cuộc gọi” và đã thu được những con số ấn tượng với  hơn 20 nghìn người tham gia cuộc thi, trong đó 145 người sáng tác và tạo ra hơn 400 tác phẩm Avatar dự thi.

Từ khóa:

it's me

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước