Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online

P.V-Thứ tư, ngày 23/12/2020 16:49 GMT+7

VTV.vn - Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Bán hàng online trong 5 năm trở lại đây trở nên rất phổ biến với sự phát triển của thương mại điện tử và thói quen mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng. Người bán cá nhân trên mạng xã hội chủ yếu là đối tượng chị em phụ nữ, là mẹ bỉm sữa hoặc dân văn phòng có nhiều thời gian online và các mối quan hệ bạn bè. Họ có nhu cầu kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống, đặc biệt là quãng thời gian dịch bệnh COVID-19 khiến không ít người mất việc hoặc bị cắt giảm lương.

Công việc bán hàng online có vẻ như ít rào cản nhất, dễ để bắt đầu nhất bởi ai cũng có sẵn trang facebook với hàng ngàn bạn bè. Tuy nhiên, trên thực tế, họ đang gặp phải khó khăn như dễ bị tồn kho, đọng vốn, không có kinh nghiệm về sản phẩm hay mấy nhiều thời gian cho khâu nhập, giao hàng…

Các doanh nghiệp bán hàng online cũng đang gặp nhiều khó khăn khi giá quảng cáo Facebook, Google ngày càng đắt đỏ, chính sách quảng cáo ngày càng khắt khe. Với các kênh bán hàng cộng tác viên doanh nghiệp cũng mất thời gian đào tạo, khó đối soát hoa hồng, khó cập nhật trạng thái đơn hàng…

Từng có trải nghiệm ở nhiều vai trò: là người bán hàng online trên facebook cá nhân, là chủ doanh nghiệp thương mại kinh doanh online và hiện là CEO hệ thống phần mềm Pushsale.vn quản lý vận hành kinh doanh online cho gần 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, Đỗ Thắng đã cho ra đời Cuccu.vn - nền tảng giúp kết nối hàng ngàn doanh nghiệp với hàng vạn cộng tác viên bán hàng. Nền tảng sẽ giúp doanh nghiệp bán được hàng mà không mất chi phí quảng cáo, đồng thời hỗ trợ mẹ bỉm sữa, dân văn phòng, giáo viên, sinh viên có thu nhập thêm mỗi tháng.

Khi trở thành Cộng tác viên của Cuccu.vn, người bán không cần bỏ vốn nhập hàng mà vẫn có thể bán cùng lúc nhiều sản phẩm khác nhau. Khi có đơn, CTV chỉ cần lên đơn trên ứng dụng, mà không phải đóng gói và giao hàng. Cuccu.vn sẽ liên tục cập nhật trạng thái đơn hàng theo thời gian thực, số tiền thưởng cho mỗi đơn hàng cho CTV nhờ sự hỗ trợ của công nghệ. Đặc biệt CTV có thể rút được tiền thưởng ngay khi đơn hàng thành công mà không phải chờ đợi đến một ngày cố định trong tháng.

Đối với doanh nghiệp, thay vì chi 30-35% doanh thu cho quảng cáo, thì nay chỉ phải trả chi phí khi CTV bán được hàng. Cuccu.vn cung cấp ngay cho doanh nghiệp đội ngũ CTV đông đảo cùng một hệ thống công nghệ quản lý contact khách hàng, vận đơn, đối soát hoa hồng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể đưa lên ứng dụng Cuccu.vn nhiều bài quảng cáo, hình ảnh, landing page cho 1 sản phẩm và đẩy thông báo đến CTV như một chiến dịch quảng cáo FB mà không mất một đồng chi phí nào.

Nhận thấy ý nghĩa xã hội to lớn của chiến dịch, Cuccu.vn đã thu hút được nhiều tổ chức và nguồn lực cùng tham gia: Công ty công nghệ thanh toán toàn cầu VISA Global lì xì 200.000đ cho các CTV khi có 3 đơn hàng đầu tiên thanh toán thành công qua thẻ VISA, nhằm khuyến khích người mua hàng online sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi; gần 200 doanh nghiệp có mặt hàng phù hợp trong dịp tết sẵn sàng cung cấp đủ sản phẩm cho các CTV của Cuccu.vn; các chuyên gia đào tạo bán hàng online sẵn sàng tham gia các workshop, livestream do Cuccu.vn tố chức hàng tuần, giúp các CTV có thêm kỹ năng, kinh nghiệm bán hàng online.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước