Làm sao để vừa sạc vừa sử dụng tai nghe trên iPhone 7?

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 14:25 GMT+7

Thiết bị giúp người dùng có thể vừa sạc vừa nghe nhạc qua tai nghe trên iPhone 7

VTV.vn - Đối với iPhone 7 và 7 Plus, bạn chỉ có thể cắm tai nghe qua cổng Lightning. Tuy nhiên, chỉ với khoảng 40 USD, bạn có thể vừa sạc vừa nghe nhạc qua tai nghe trên iPhone 7.

Với việc ra mắt bộ đôi iPhone 7iPhone 7 Plus, Apple đã đặt dấu chấm hết cho jack cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm trên dòng sản phẩm điện thoại di động của mình. Để sử dụng tai nghe phục vụ cho mục đích trải nghiệm âm nhạc trên iPhone mới, thay vì cắm tai nghe qua jack cắm quen thuộc, người dùng cần sử dụng thiết bị chuyển đổi của Apple để kết nối tai nghe với máy qua cổng Lightning.

Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là cổng Lightning cũng là nơi cắm sạc máy, do đó, người dùng chỉ có thể lựa chọn 1 trong 2 việc: sạc hoặc sử dụng tai nghe trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Để giúp người dùng thực hiện cả hai việc này trên bộ đôi iPhone mới, Belkin đã giới thiệu một sản phẩm mang tên Lightning Audio + Charge RockStar. Về cơ bản, thiết bị của Belkin là một adapter với hai cổng kết nối Lightning ở một đầu và một dây cáp Lightning để nối với iPhone ở đầu còn lại.

Thiết bị của Belkin cho phép sạc máy với tốc độ sạc tương đương việc cắm sạc máy thông thường, hỗ trợ đầu ra âm thanh 24-bit 48 kHz, điều khiển từ xa và microphone. Mức giá cho chiếc adapter này là khoảng 40 USD.

Video giới thiệu Lightning Audio + Charge RockStar

Vì sao không nên mua iPhone 7 phiên bản Jet Black bóng bẩy? Vì sao không nên mua iPhone 7 phiên bản Jet Black bóng bẩy? Vừa ra mắt iPhone 7, Apple đã bị 'chọc ngoáy' vì bỏ jack cắm tai nghe Vừa ra mắt iPhone 7, Apple đã bị "chọc ngoáy" vì bỏ jack cắm tai nghe Nhìn lại toàn bộ sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple chỉ trong... 107 giây Nhìn lại toàn bộ sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple chỉ trong... 107 giây

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước