Lenovo Yoga 3 Pro trực tiếp “tuyên chiến” với MacBook Air

Phi Long-Thứ sáu, ngày 28/11/2014 21:12 GMT+7

Yoga 3 Pro trực tiếp "đối đầu" với MacBook Air

Mới đây, Lenovo liên tục tung ra các video khai thác thế mạnh của Yoga 3 Pro và “dìm hàng” MacBook Air của Apple.

Để quảng cáo cho chiếc laptop siêu mỏng Yoga 3 Pro, Lenovo đã liên tục tung ra các video cho thấy sự “vượt trội” của sản phẩm so với chiếc MacBook Air của Táo Khuyết.

Microsoft đã chính thức khơi mào cuộc chiến laptop với Apple

Microsoft đã chính thức "khơi mào" cuộc chiến laptop với Apple

Trong video của Microsoft, chiếc Yoga 3 Pro được đem ra so sánh trực tiếp với MacBook Air dưới hình thức một cuộc thi nhảy với nền nhạc khá vui nhộn. Cuộc đấu diễn ra với các tiêu chí như độ mỏng, tính đa năng, độ linh hoạt và màn hình cảm ứng. Màn đấu kết thúc với phần thua thuộc về MacBook Air do Yoga 3 Pro mỏng hơn, có khả năng “biến” thành một chiếc máy tính bảng, linh hoạt với khả năng gập ngược bàn phím ra sau và được trang bị màn hình cảm ứng.

Cuộc "thi nhảy" giữa Yoga 3 Pro và MacBook Air

Chưa dừng lại ở đó, các thành viên nhóm hài Upright Citizens Brigade đã đăng tải đoạn video vào vai nhân viên của Lenovo để mời khách hàng dùng thử hai sản phẩm: Yoga 3 Pro và MacBook Air. Nhân viên này đã thẳng thắn khẳng định chiếc Yoga 3 Pro “tốt hơn” bởi khả năng bẻ gập 360 độ và chứng minh điều đó cho khách hàng bằng việc gập ngược màn hình chiếc laptop. Tiếp đó, người diễn viên làm điều tương tự với chiếc MacBook Air, khiến máy bị gãy làm đôi, tách rời phần màn hình ra khỏi bàn phím.

Video quảng cáo cho Yoga 3 Pro của nhóm hài Upright Citizens Brigade

Sau khi người nhân viên trốn đi, nhóm hài cử đến người quản lý và bảo vệ, đẩy khách hàng vào tình thế khó xử. Trong khi bảo vệ đang mô tả lại việc nhân viên bẻ gãy máy MacBook Air, người quản lý “chen vào” bằng việc giới thiệu chiếc Yoga 3 Pro có thể bẻ cong trong khi sản phẩm của Apple không thể làm được điều này.

Mặc dù liên tục giới thiệu khả năng “vượt trội” của Yoga 3 Pro, nhà sản xuất lại không hề đề cập đến giá bán của sản phẩm. Được biết, Lenovo Yoga 3 Pro có giá khởi điểm là 1.300 USD, đắt hơn nhiều so với chiếc MacBook Air có cấu hình rẻ nhất với giá 899 USD.

Yoga 3 Pro là mẫu Ultrabook mới nhất của Lenovo được trang bị màn hình cảm ứng, với khả năng bẻ gập 360 độ để dễ dàng “biến hình” thành một chiếc máy tính bảng. Sản phẩm sở hữu màn hình QHD+ có kích thước 13,3 inch, độ phân giải 3200 x 1800 pixel, tích hợp camera cho phép quay video HD 720p.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước