Lướt sóng cùng iPhone 7 để kiểm nghiệm khả năng chống nước

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 23/09/2016 06:16 GMT+7

iPhone 7 vẫn hoạt động bình thường sau 30 phút ngâm nước biển

VTV.vn - Nhằm so sánh khả năng chống nước của iPhone 7, 7 Plus với các phiên bản iPhone đời trước, một người dùng đã mang theo những chiếc iPhone trong khi lướt sóng trên biển.

Một trong những thay đổi lớn nhất của iPhone 7iPhone 7 Plus so với các phiên bản trước đó là Apple đã chính thức công bố về khả năng chống nước của bộ đôi iPhone mới. Trước đó, theo một số trang công nghệ và video "mổ xẻ" sản phẩm, iPhone 6S và iPhone 6S Plus được cho là sở hữu khả năng chống nước dạng nhẹ mặc dù gã khổng lồ xứ Cupertino không hề đề cập đến tính năng này khi giới thiệu sản phẩm.

Nhằm kiểm chứng và so sánh khả năng chống nước của iPhone 7, iPhone 7 Plus và các phiên bản iPhone trước đó, Kai Lenny - một người lướt sóng đầy kinh nghiệm - đã mang theo những chiếc iPhone trong khi trải nghiệm môn thể thao ưa thích của mình. Những chiếc iPhone lần lượt được gắn vào ván của Kai Lenny với một chiếc camera GoPro đặt ở vị trí đối diện để ghi lại quá trình thử nghiệm khả năng chống nước khi anh chàng này lướt sóng trên biển.

Kết quả, iPhone 6SiPhone 6S Plus tắt ngấm chỉ sau khoảng 5 phút "uống" nước biển. Trong khi đó, iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn trụ vững sau 30 phút ngâm nước trên biển và chỉ gặp chút vấn đề về loa ngoài. Qua đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chiếc iPhone mới vô tình bị ướt do trời mưa hay bị thả rơi xuống nước trong quá trình sử dụng.

So sánh khả năng chống nước của iPhone 7, iPhone 7 Plus với iPhone 6S, iPhone 6S Plus

Galaxy Note 7 trình làng: Màn hình cong, chống nước, bảo mật bằng mống mắt Galaxy Note 7 trình làng: Màn hình cong, chống nước, bảo mật bằng mống mắt iPhone 7 sẽ có khả năng chống nước tốt hơn iPhone 6S iPhone 7 sẽ có khả năng chống nước tốt hơn iPhone 6S Galaxy Note 7 sở hữu khả năng chống nước, lên kệ ngày 5/8 Galaxy Note 7 sở hữu khả năng chống nước, lên kệ ngày 5/8

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước