Microsoft chính thức ra mắt Arrow Launcher cho Android

Phi Long (Dịch)-Thứ sáu, ngày 30/10/2015 06:00 GMT+7

Arrow Launcher được Microsoft phát triển dành cho các thiết bị Android

VTV.vn - Sau thời gian dài thử nghiệm, bản laucher do Microsoft phát triển dành cho các thiết bị Android đã chính thức được trình làng.

Tương tự như các launcher khác trên cửa hàng Google Play Store, Arrow Launcher được phát triển với mục đích giúp người dùng sử dụng thiết bị Android thuận tiện hơn. Sau khi cài đặt, launcher mang tới giao diện mới dưới dạng nhiều trang khác nhau, trong đó, mỗi trang đều có những chức năng riêng.

Về cơ bản, giao diện của Arrow Launcher chia thành 3 phần chính bao gồm: People, Apps và Notes & Reminders. Đối với phần People, người dùng có thể kiểm tra thông tin về các cuộc gọi gần đây trong danh bạ, địa chỉ email thường liên lạc và các dịch vụ tin nhắn. Người dùng có thể tìm kiếm bạn bè, người thân thường xuyên liên lạc tại mục này. Trong khi đó, phần Apps hiển thị danh sách các ứng dụng được sắp xếp theo thứ tự tùy thuộc vào thói quen sử dụng của người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc ứng dụng được người dùng sử dụng nhiều nhất sẽ được xếp ở trên cùng. Cuối cùng, phần Notes & Reminders cung cấp cho người dùng một số công cụ ghi chú và nhắc nhở công việc, có khả năng thông báo và nhắc người dùng về kế hoạch và những sự kiện diễn ra sắp tới.

Ngoài ra, Arrow Launcher còn được trang bị một số khả năng tùy biến tương tự như các luancher khác như tùy biến thanh dock, tạo phím tắt cho các ứng dụng, bổ sung widget, sắp xếp và thiết lập mặc định các trang… So với Aviate Launcher của Yahoo, bản launcher của Microsoft dành cho thiết bị Android có khá nhiều điểm tương đồng.

Hiện tại, người dùng có thể tải về và cài đặt miễn phí Arrow Launcher trên Google Play Store.

Dưới đây là một số hình ảnh giao diện của Arrow Launcher:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước