Microsoft Surface Phone lộ điểm benchmark trình duyệt

Phi Long (Dịch)-Thứ năm, ngày 19/11/2015 18:42 GMT+7

Mẫu concept của chiếc Surface Phone

VTV.vn - Theo kết quả đánh giá của HTML5test, trình duyệt Microsoft Edge sử dụng trên Surface Phone đạt 401/555 điểm.

Mới đây, thông tin về chiếc smartphone mới của Microsoft mang tên Surface Phone được tiết lộ thông qua kết quả benchmark trên HTML5test, trang web chuyên đánh giá độ chính xác của trình duyệt khi sử dụng HTML5. Theo đó, trình duyệt được sử dụng trên Surface Phone là Microsoft Edge phiên bản 12 có kết quả đánh giá là 401/555. Ngoài ra, kết quả đánh giá còn cho biết chiếc smartphone mới của Microsoft chạy trên nền tảng Windows Phone 10 phiên bản 10240, một phiên bản cũ của hệ điều hành di động này.


Kết quả benchmark trình duyệt của Surface Phone trên HTML5test

Kết quả benchmark trình duyệt của Surface Phone trên HTML5test

Dựa vào phiên bản trình duyệt và phiên bản hệ điều hành của máy, nhiều chuyên gia cho rằng Microsoft đã tiến hành thử nghiệm Surface Phone trong thời gian khá lâu và có thể sẽ ra mắt sản phẩm vào đầu năm 2016.

Trước đó, cấu hình của Surface Phone đã từng được tiết lộ trên trang Phone Arena. Cụ thể, máy được trang bị màn hình AMOLED 5,5 inch với độ phân giải 2560 x 1440 pixel, tích hợp công nghệ Clearback, cho phép hiển thị tốt hơn dưới ánh nắng mặt trời và tiết kiệm điện năng hơn. Ngoài ra, thiết bị được cho là sẽ tích hợp bộ vi xử lý Atom X3 của Intel.


Một mẫu concept Surface Phone dựa trên thiết kế của Lumia

Một mẫu concept Surface Phone dựa trên thiết kế của Lumia

Được biết, Microsoft đã quyết định chọn AT&T là nhà phân phối độc quyền cho chiếc Lumia 950 trong khi đưa ra đề nghị với các nhà mạng lớn khác tại thị trường Mỹ về việc phân phối chiếc smartphone mới sắp ra mắt. Nhiều người cho rằng hành động này là một dấu hiệu cho thấy CEO Satya Nadella của Microsoft và Giám đốc mảng Surface - Panos Panay đang dồn phần lớn sự quan tâm cho chiếc Surface Phone thay vì dòng sản phẩm Lumia.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước