Microsoft - TGDĐ hợp tác phân phối sản phẩm chính hãng

PV-Thứ hai, ngày 01/12/2014 16:14 GMT+7

Sự hợp tác của hai bên mở ra triển vọng mới cho việc phân phối sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng

Hôm nay (1/12), Microsoft và Thế Giới Di Động (TGDĐ) đã ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy việc đưa các sản phẩm chính hãng bản quyền chất lượng cao đến người tiêu dùng.

Thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp thay đổi nhận thức và hành vi tiêu dùng thông qua việc phân phối 100% các sản phẩm đa dạng và thiết bị chính hãng có bản quyền tại Thế Giới Di Động. Hợp tác cũng nhắm tới việc giúp người dùng Việt Nam có được những trải nghiệm hiện đại và dịch vụ tối ưu khác trong tương lai.

Ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thế giới Di động cho biết, “Hợp tác lần này với Microsoft giúp chúng tôi có điều kiện tốt hơn trong việc phổ biến các sản phẩm chính hãng giúp người tiêu dùng Việt Nam được trải nghiệm và sử dụng những thiết bị, dịch vụ chất lượng cao xứng đáng với chi phí họ bỏ ra.”

Phát biểu tại sự kiện, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Việc hợp tác giữa Microsoft và Thế giới Di động được kỳ vọng sẽ thay đổi hành vi tiêu dùng của người Việt hướng đến những sản phẩm có bản quyền với dịch vụ và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Có thể nói, Biên bản ghi nhớ hợp tác này mở ra một hướng đi mới, mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của chúng tôi và đó chính là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng đến.”.

TIN MỚI