MobiFone khuyến mại lớn dịp Tết dương lịch 2015

VTV News-Thứ hai, ngày 29/12/2014 18:38 GMT+7

Chương trình khuyến mại "Cào nhiều trúng lớn!" của MobiFone

MobiFone chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại lớn mang tên “Cào nhiều - Trúng lớn” với tổng giải thưởng lên tới hơn 71 tỷ đồng.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng là thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone nạp thẻ cào in theo mẫu riêng trong thời gian khuyến mại từ ngày 01/12/2014 đến hết ngày 15/01/2015.

Giải thưởng của toàn bộ chương trình bao gồm: 35 giải nhất là điện thoại Samsung Galaxy Note 4; 350 giải nhì là điện thoại M9001; 350.000 giải ba với giá trị 100.000 VNĐ được cộng vào tải khoản sử dụng dịch vụ nội mạng MobiFone; 3.500.000 giải khuyến khích trị giá 10.000 VNĐ được cộng vào tài khoản sử dụng dịch vụ nội mạng MobiFone. Thông tin về giải thưởng sẽ được in ngay trên mỗi thẻ cào.

Khuyến mãi Cào nhiều trúng lớn! của MobiFone

Khuyến mại "Cào nhiều trúng lớn!" của MobiFone

Những khách hàng trúng giải sau khi nạp tiền thành công sẽ nhận được tin nhắn thông báo trúng giải của hệ thống của MobiFone. Giải Nhất và Giải Nhì sẽ được MobiFone trao bằng hiện vật là điện thoại Samsung Galaxy Note 4 và M9001. Các giải Ba và Khuyến khích hệ thống sẽ tự động cộng khuyến mại vào tài khoản và sẽ có tin nhắn thông báo tới khách hàng.

Khách hàng trúng giải Nhất và giải Nhì trong thời gian 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo trúng thưởng cần mang các giấy tờ cần thiết tới các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc để được hướng dẫn nhận giải thưởng (giấy tờ là Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 3 tháng hoặc những giấy tờ có ảnh khác được xác nhận của chính quyền địa phương).

MobiFone sẽ tổ chức lễ trao thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng giải Nhất và Nhì tại các trung tâm khu vực của MobiFone trong thời gian 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng. Nếu khách hàng ở xa, không tới dự được, MobiFone sẽ trao thưởng cho khách hàng tại cửa hàng MobiFone gần nhất.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

khuyến mãi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước