Motorola Droid Turbo 2 và Droid Maxx 2 lộ hình ảnh trước ngày ra mắt

Phi Long (Dịch)-Chủ nhật, ngày 25/10/2015 15:56 GMT+7

Hình ảnh thực tế của chiếc Droid Turbo 2

VTV.vn - Mặc dù còn 2 ngày nữa mới tới thời điểm ra mắt, tuy nhiên, những hình ảnh của Droid Turbo 2 và Droid Maxx 2 đã xuất hiện trên các diễn đàn công nghệ và mạng xã hội.

Tài khoản Twitter mang tên Evan Blass vừa đăng tải hình ảnh rò rỉ của 2 smartphone sẽ được Motorola và Verizon ra mắt trong thời gian tới. Theo đó, hình ảnh này bao gồm mặt trước và mặt sau của 3 mẫu Droid Turbo 2 cùng 2 mẫu Droid Maxx 2.


Hình ảnh rò rỉ mặt trước của Droid Turbo 2 và Droid Maxx 2

Hình ảnh rò rỉ mặt trước của Droid Turbo 2 và Droid Maxx 2

Trước đó, Droid Turbo 2 từng được xác nhận sẽ sở hữu tính năng vô cùng độc đáo là màn hình “chống vỡ”. Mặc dù Motorola chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thiết kế màn hình của sản phẩm và khả năng chống chịu của màn hình khi thả xuống bề mặt cứng như nền bê tông, tuy nhiên, Verizon đã đăng tải một video ngắn trên Twitter giới thiệu về tính năng này.

Theo đó, một chiếc Droid Turbo 2 với lớp vỏ màu đen được thả rơi xuống mặt đường kèm theo lời kết mở: “The new Droid is dropping soon” (tạm dịch là: Chiếc Droid thế hệ mới sẽ sớm “rơi xuống”, ám chỉ sản phẩm có khả năng chống va đập sẽ sớm ra mắt). Ngoài ra, Verizon còn đính kèm video dòng chữ nhằm khẳng định Droid Turbo là chiếc smartphone hoàn hảo nhưng dành cho mọi đối tượng: “Introducing the perfect phone for imperfect people” (tạm dịch là: Giới thiệu chiếc smartphone hoàn hảo cho những người không hoàn hảo”.

 

Video giới thiệu khả năng chống va đập của Droid Turbo 2 được Verizon đăng tải trên Twitter

Một số nguồn tin cho biết, người dùng có thể tự tạo lớp vỏ phía sau thật cá tính cho chiếc Droid Turbo 2 của mình thông qua chương trình Moto Maker của Motorola. Cụ thể, khi mua phiên bản 64GB của sản phẩm, người dùng có thể tự mình “làm mới” thiết bị bằng cách thay thế tấm ốp lưng với các màu sắc và thiết kế khác nhau.


Hình ảnh rò rỉ của Droid Turbo 2

Hình ảnh rò rỉ của Droid Turbo 2

Trong khi Droid Turbo 2 được coi là một bước đột phá của Motorola và Verizon, Droid Maxx 2 chỉ đơn giản như một phiên bản làm lại của Moto X Play với thời lượng pin đã được cải thiện lên tới 48 giờ.


Hình ảnh rò rỉ của Droid Maxx 2 với phần ốp lưng có thể tháo rời

Hình ảnh rò rỉ của Droid Maxx 2 với phần ốp lưng có thể tháo rời


Sản phẩm có thời lượng pin lên tới 48 giờ

Sản phẩm có thời lượng pin lên tới 48 giờ

Dự kiến, bộ đôi Droid Turbo 2 và Droid Maxx 2 sẽ ra mắt tại sự kiện diễn ở New York ngày 27/10. Nhiều khả năng, Verizon sẽ đưa ra khuyến mãi đặc biệt cho phép đổi những chiếc smartphone cũ, kể cả những sản phẩm đã nứt màn hình, sang các thiết bị Droid mới chỉ với 300 USD.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước