Mỹ: Mua Samsung Galaxy S5 chỉ với... 200 đồng

Phi Long-Thứ năm, ngày 27/11/2014 18:48 GMT+7

Các đại lý tại Mỹ giảm giá cực sốc cho sản phẩm Samsung Galaxy S5

Trong ngày mua sắm Black Friday (28/11), người dùng tại Mỹ sẽ có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 với mức giá chỉ 1 cent (tương đương với khoảng 200 VND).

Mới đây, các đại lý phân phối và bán lẻ tại Mỹ đã phát động chương trình giảm giá cực sốc dành cho sản phẩm Galaxy S5 của Samsung. Theo đó, trong ngày mua sắm Black Friday (28/11), người dùng sẽ có cơ hội sở hữu chiếc Samsung Galaxy S5 với giá 1 USD, thậm chí chỉ 1 cent (tương đương với hơn 200 VNĐ).

Black Friday là ngày mua sắm điên cuồng với những đợt giảm giá sản phẩm cực lớn

Black Friday là ngày mua sắm "điên cuồng" với những đợt giảm giá sản phẩm cực lớn

Hưởng ứng cho ngày “thứ Sáu đen tối”, Target đã mạnh tay giảm giá chiếc Galaxy S5 phiên bản 16 GB xuống giá 1 cent, đồng nghĩa với hãng gần như tặng miễn phí sản phẩm cho người dùng. Tuy nhiên, để hưởng ưu đãi “cực lớn” này, khách hàng sẽ phải ký hợp đồng 2 năm với nhà mạng AT&T, Verizon hoặc Sprint.

Target đặc biệt khuyến mãi Galaxy S5 với giá 1 cent

Target đặc biệt khuyến mãi Galaxy S5 với giá 1 cent

BestBuy cũng chào đón ngày mua sắm “điên cuồng” của năm bằng việc đại hạ giá chiếc Galaxy S5 xuống giá 1 USD. Dĩ nhiên, người dùng sẽ phải ký hợp đồng 2 năm với nhà mạng để được hưởng mức giá sốc này.

Người dùng có thể sở hữu chiếc Galaxy S5 chỉ với 1 USD tại BestBuy.com

Người dùng có thể sở hữu chiếc Galaxy S5 chỉ với 1 USD tại BestBuy.com

Trong khi đó, Wal-Mart khuyến mãi có phần “nhẹ tay” hơn với mức giá chào mừng ngày Black Friday của Samsung Galaxy S5 là 99 USD. Khách hàng cũng phải ký hợp đồng 2 năm với nhà mạng để được nhận khuyến mãi. Ngoài ra, Wal-Mart cũng giảm giá iPhone 6 phiên bản 16 GB xuống còn 104 USD khi ký hợp đồng với nhà mạng AT&T, Verizon hoặc Sprint.

Dường như RadioShack “hào phóng” nhất khi tặng miễn phí Galaxy S5 cho các khách hàng ký hợp đồng 2 năm với một trong ba nhà mạng kể trên. Ngoài ra, sản phẩm sẽ được vận chuyển miễn phí đến tay người dùng.

Được biết, Samsung Galaxy S5 có giá niêm yết khoảng từ 600 đến 699,99 USD, tùy theo từng thị trường.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước