Năm 2015: HTC sẽ tập trung sản xuất smartphone 4G giá rẻ

Ngân Giang (Dịch)-Chủ nhật, ngày 28/12/2014 06:00 GMT+7

Lãnh đạo công ty công nghệ Đài Loan HTC cho biết, HTC sẽ tập trung vào sản xuất nhiều hơn các mẫu smartphone giá rẻ trong quý đầu tiên của năm 2015.

Theo ông Jack Tong, một quan chức cao cấp của HTC Bắc Á, trong năm 2015, HTC sẽ sản xuất thêm nhiều mẫu smartphone giá rẻ được trang bị kết nối 4G. Bên cạnh đó, công ty sẽ đẩy mạnh việc bán các mẫu smartphone giá rẻ thông qua kênh bán hàng trực tuyến.

Các chuyên gia phân tích thị trường nhận định, với kế hoạch trên, dường như HTC đang có cùng chiến lược đẩy mạnh bán hàng trực tuyến với Xiaomi. Chiến lược này đã gúp Xiaomi tăng mạnh doanh số bán hàng trong quý vừa qua.

Lãnh đạo của HTC cho biết thêm, HTC hy vọng, kế hoạch bán các mẫu smartphone giá rẻ qua kênh bán hàng trực tuyến sẽ công ty cân bằng việc phân phối những sản phẩm cao cấp của mình qua các kênh phân phối thông thường trong đó bao gồm cả kênh phân phối của nhà mạng.

Trước đó, thông tin từ nhiều website công nghệ cho biết, HTC sẽ không sử dụng tên HTC One M9 cho thế hệ smartphone tiếp theo. Cụ thể, theo thông tin từ @upleaks, thế hệ smartphone cao cấp tiếp theo của HTC sẽ không có tên M9. HTC sẽ không sử dụng chữ "M" để đặt tên cho các sản phẩm của mình nữa.

Tuy nhiên, HTC chưa tiết lộ tên thay thế sẽ được dùng cho các các phẩm điện thoại cao cấp của công ty.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước