Người chơi Pokémon GO có thể thách đấu khi đạt từ level 10 trở lên

P.L (dịch)-Thứ sáu, ngày 14/12/2018 21:07 GMT+7

Người chơi Pokémon GO giờ đây đã có thể thi đấu trực tiếp với nhau.

VTV.vn - Pokémon GO vẫn chưa hề bị bỏ rơi, đặc biệt là khi game Let’s Go Pikachu trên Nintendo Switch ra mắt, cho phép chuyển Pokémon thu được trên Pokémon GO vào game.

Tài khoản Twitter chính thức của Pokémon GO mới đây đã xác nhận tính năng PvP mà nhiều người chơi mong chờ cuối cùng đã có trong game. Theo thông báo trên ứng dụng, người chơi Pokémon GO cần phải lập một đội gồm 3 Pokémon để thách đấu với các huấn luyện viên khác ở gần.

Cần lưu ý là các huấn luyện viên cần đạt cấp độ tối thiểu là 10 để có thể thách đấu. Các Pokémon được lựa chọn tham gia thi đấu có thể sử dụng các chiêu tấn công nhanh (Fast Attack) và các chiêu tấn công tụ lực (Charged Attack) trong trận đấu. Người chơi cũng có thể mở khóa những chiêu tấn công tụ lực khác để sử dụng trong các giải đấu. Những người chơi tham gia thách đấu sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm tiến hóa hiếm.

Người chơi Pokémon GO có thể thách đấu khi đạt từ level 10 trở lên - Ảnh 1.

Thông báo của Pokémon GO về tính năng thách đấu PvP

Để chuẩn bị sẵn sàng cho trận thách đấu, người choi Pokémon Go có thể luyện tập với các đội trưởng Spark, Candela và Blanche. Những người bạn thân trong danh sách Ultra Friend và Best Friend có thể thách đấu với nhau dù ở bất kỳ đâu.

Đối với nhà phát hành, Pokémon GO vẫn giúp công ty thu về khoản tiền lớn. Đặc biệt, việc ra mắt game Let’s Go Pikachu và Let’s Go Eevee trên Nintendo Switch đã thêm phần khích lệ cho các fan của Pokémon GO. Người chơi Let’s Go Pikachu và Let’s Go Eevee có thể dùng Pokémon GO để thu phục thêm nhiều Pokémon hiếm và chuyển chúng vào nền tảng Nintendo Switch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước