Pokémon GO sẽ cập nhật chế độ PvP trong tháng 12

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 05/12/2018 16:18 GMT+7

Dù số lượng người chơi đã giảm đi đáng kể sau cơn sốt, tuy nhiên, Pokémon GO vẫn liên tục cập nhật các tính năng mới để níu kéo các fan trung thành

VTV.vn - Sau khi phát hành thử nghiệm chế độ PvP trên Pokémon GO vào tuần trước, Niantic mới đây đã chính thức tuyên bố sẽ cập nhật chế độ chơi mới này vào đầu tháng 12.

Như vậy, ngay trong tháng này, các fan của Pokémon GO có thể thách đấu với bạn bè hoặc huấn luyện viên Pokémon khác trong khi di chuyển và thu phục các Pokémon. Lời thách đấu sẽ được gửi tới người chơi khác thông qua mã chiến đấu (Battle Code) và người chơi phải chuẩn bị sẵn một đội gồm 3 Pokémon cho mình.

Bất kể kết quả trận đấu diễn ra thế nào, cả hai người chơi đều nhận được phần thưởng. Và nếu may mắn, bạn sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm hiếm để tiến hóa Pokémon từ những phần thưởng đó.

Dựa trên thứ hạng của người chơi tại Trainer Battle League, hệ thống sẽ đưa ra mức giới hạn CP cho các Pokémon tham gia trận đấu. Theo Niantic, các trận đấu Pokémon ở chế độ PvP sẽ diễn ra với nhịp độ nhanh và theo thời gian thực, do đó, các fan của Pokémon hãy tạm quên hệ thống đánh theo lượt của dòng game này để hòa mình vào cuộc chiến căng thẳng hơn, hấp dẫn hơn.

Các Pokémon tham gia trận đấu có thể thi triển các chiêu tấn công nhanh (Fast Attack) và chiêu tấn công đòi hỏi thời gian tụ lực lâu (Charged Attack). Trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu, người chơi thậm chí có thể sử dụng Stardust và Candy để mở khóa, nâng cấp Charged Attack cho Pokémon. Trong trận đấu, nếu khéo léo để ý tới chuyển động của Pokémon đối phương, bạn có thể kích hoạt khiên bảo vệ (Protect Shield) để bảo toàn cho Pokémon khỏi những đòn tấn công chí mạng. Tuy nhiên, số lượng khiên có giới hạn nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi kích hoạt.

Một điều quan trọng người chơi cần chú ý là để bắt đầu một trận thách đấu, các huấn luyện viên phải ở gần một Trainer Battle. Tuy nhiên, những người chơi đã trở thành bạn bè thân thiết với các danh hiệu như Ultra Friend và Best Friend có thể thách đấu ở bất kỳ đâu.

Với mỗi ngày thi đấu luyện tập với trưởng nhóm, người chơi còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, trong đó bao gồm cả điểm Stardust để nâng cấp sức mạnh cho Pokémon.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước