Nhiều người dùng không chọn smartwatch để lướt web

Ngọc Linh (Dịch)-Chủ nhật, ngày 12/10/2014 06:00 GMT+7

45,18% tỷ lệ người tham gia khảo sát cho biết, họ chỉ sử dụng smartwatch để truy cập Internet khi họ không còn sự lựa chọn nào khác.

Những ngày vừa qua, nhiều website công nghệ đã đăng tải thông tin Opera Mini trờ thành trình duyệt web đầu tiên có mặt trên chiếc đồng hồ thông minh Gear S của Samsung. Gear S cũng là chiếc smartwatch có khả năng kết nối 3G.

Trên thực tế, Gear S sở hữu màn hình lớn nhất so với các smartwatch hiện nay với kích cỡ 2 inch, màn hình Super AMOLED độ phân giải 320 x 480 pixel. Giới công nghệ đặt ra câu hỏi, liệu người dùng có truy cập web từ chiếc đồng hồ thông minh không khi màn hình smartphone đang phổ biến ở kích cỡ 3,5 – 4 inch.

Theo các chuyên gia công nghệ, chắc chắn, sự bất tiện khi đọc báo, kiểm tra email từ những thiết bị cầm tay có màn hình chỉ khoảng 2 inch là có thể xảy ra.

Mới đây, website công nghệ đã tiến hành cuộc khảo sát người dùng với câu hỏi: Bạn có ý định sử dụng smartwatch để truy cập Internet? Cuộc khảo sát đã thu hút được sự quan tâm của gần 2000 người dùng.

Kết quả cho thấy, chỉ có 15,28% người tham gia khảo sát cho biết, họ sẽ truy cập web bằng chiếc đồng hồ thông minh. 39.54% người dùng khẳng định, họ sẽ không sử dụng đồng hồ thông minh để lướt web. 45,18% là tỷ lệ người tham gia khảo sát cho biết, họ chỉ sử dụng smartwatch để truy cập Internet khi họ không còn sự lựa chọn nào khác.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước