Note 4 - Điện thoại có màn hình rộng tốt nhất?

LH (Dịch)-Thứ năm, ngày 23/10/2014 06:00 GMT+7

Galaxy Note 4

Mới đây, Samsung khẳng định, Galaxy Note 4 là chiếc điện thoại màn hình rộng tốt nhất trên thị trường. Bạn có đồng ý với thông tin trên?

Note 4 sở hữu màn hình 5.7 inch độ phân giải Quad HD 2560 x 1440 pixel, mật độ điểm ảnh 518ppi. Không chỉ có vậy, Samsung còn nỗ lực khá nhiều trong việc cải thiện chất lượng tấm nền OLED.

Mới đây, công ty nổi tiếng trong lĩnh vực thử nghiệm màn hình DisplayMate cũng đánh giá cao Galaxy Note 4 trong bài kiểm tra kỹ thuật do công ty tiến hành với một loạt các thiết bị công nghệ hàng đầu hiện nay.

Ngoài việc cung cấp hình ảnh và màu sắc rõ nét, màn hình trên Galaxy Note 4 tiết kiệm điện hơn 14% so với Note 3 và 40% so với các tấm nền 1080p khác đang dùng trên HTC One và Sony Xperia Z2.

Trong một thông báo gần đây, lãnh đạo Samsung cho biết, Galaxy Note 4 là chiếc điện thoại màn hình rộng tốt nhất trên thị trường. Liệu người dùng có cùng quan điểm với Samsung?

Để tìm câu trả lời, website Phone Arena đã tiến hành cuộc khảo sát người dùng với câu hỏi: Galaxy Note 4 có phải là chiếc điện thoại màn hình rộng tốt nhất hiện nay? Cuộc khảo sát này đã thu hút được sự tham gia của gần 3,900 người dùng.

Kết quả cho thấy, phần lớn người dùng (80,94%) đã đồng ý với thông báo mà Samsung đưa ra với sản phẩm Note 4 của mình. Chỉ có 19,04% những người tham gia khảo sát không đồng ý với Samsung khi cho rằng, Note 4 có màn hình tốt nhất trên thị trường.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước