Ông Lê Nam Trà sẽ chính thức phụ trách chức vụ Chủ tịch MobiFone

PV-Thứ tư, ngày 31/12/2014 19:00 GMT+7

hứ trưởng Lê Nam Thắng (trái) trao quyết định bổ nhiệm phụ trách chức vụ Chủ tịch MobiFone cho ông Lê Nam Trà (phải)

Ông Lê Nam Trà - Tổng Giám đốc MobiFone - sẽ chính thức phụ trách chức vụ Chủ tịch MobiFone thay cho ông Mai Văn Bình kể từ ngày 1/1/2015.

Chiều 31/12, Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao quyết định giao cho ông Lê Nam Trà - Tổng Giám đốc Công ty Viễn thông MobiFone - phụ trách chức vụ Chủ tịch MobiFone thay cho ông Mai Văn Bình nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/1/2015.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Nam Trà chia sẻ sự “vừa mừng vừa lo” khi đảm nhận trách nhiệm to lớn này và khẳng định sẽ đưa MobiFone trở thành một trụ cột vững chắc trên thị trường viễn thông. Ông cho biết MobiFone đã đặt mục tiêu tăng trưởng 10% trong năm 2015 và sẽ cao hơn trong năm tiếp theo để đạt mục tiêu tiếp tục là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường trong nước và sẽ vươn ra thế giới trong tương lai.

Trước đó, ngày 16/12/2014, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Nam Trà giữ chức vụ Tổng Giám đốc MobiFone từ ngày 11/12/2014. Ông Lê Nam Trà là một trong những gương mặt có nhiều đóng góp nhất cho sự phát triển của MobiFone. Trước khi trở thành Tổng Giám đốc, ông từng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc MobiFone kiêm Giám đốc Trung tâm thông tin di động khu vực II (TP. Hồ Chí Minh).

Thứ trưởng Lê Nam Thắng (trái) trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ông Mai Văn Bình (phải)

Thứ trưởng Lê Nam Thắng (trái) trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ông Mai Văn Bình (phải)

Người “tiền nhiệm” của ông Lê Nam Trà là ông Mai Văn Bình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 37 năm công tác. Ngày 28/4/2014, ông đã được tôn vinh trong danh sách 33 nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc tại Lễ tôn vinh Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng lần thứ hai. Mới đây, ông Mai Văn Bình cũng đã nhận bảng vàng “Trí thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận kinh tế - xã hội năm 2013”. Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng đánh giá cao những đóng góp của ông Mai Văn Bình trong việc xây dựng thương hiệu MobiFone và trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/1/2015 cho ông.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Mobifone

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước