Pokémon GO cập nhật: Tăng tỷ lệ bắt Pokémon hiếm

P.L-Thứ năm, ngày 06/10/2016 15:38 GMT+7

Pokémon GO cập nhật hệ thống huy hiệu mới giúp tăng tỷ lệ bắt Pokémon khi đạt được những điều kiện nhất định

VTV.vn - Niantic sẽ bổ sung tính năng mới trên Pokémon GO cho phép tăng tỷ lệ bắt các Pokémon hiếm khi đạt được những điều kiện nhất định.

Sau một thời gian dài "làm mưa làm gió" tại trên khắp các quốc gia trên thế giới, game di động Pokémon GO do Niantic phát hành đã dần mất đi vị trí dẫn đầu trong danh sách các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất tại một số khu vực. Để níu kéo những người chơi vẫn đang gắn bó với game, nhà phát hành tuyên bố sẽ bổ sung một số tính năng mới hấp dẫn trên bản cập nhật sắp tới.

Đáng chú ý là tính năng cho phép tăng tỷ lệ thu phục Pokémon khi người chơi giành được các huy hiệu thông qua việc bắt được một số lượng Pokémon nhất định. Mỗi loại Pokémon đều có loại huy hiệu tương ứng như huy hiệu lửa (Kindler), huy hiệu nước (Swimmer), huy hiệu độc (Punk Girl), huy hiệu tâm linh (Psychic)…

Pokémon GO cập nhật: Tăng tỷ lệ bắt Pokémon hiếm - Ảnh 1.

Khi bắt được 10 Pokémon hệ độc, người chơi sẽ giành được huy hiệu độc giúp tăng tỷ lệ thu phục các Pokémon thuộc hệ này

Ví dụ, khi bắt đủ một số lượng Pokémon lửa nhất định, người chơi sẽ nhận được huy hiệu lửa (Kindler). Huy hiệu này sẽ tăng tỷ lệ thu phục các Pokémon lửa hoang dã như Charmander, Vulpix hay Ponyta.

Mỗi huy hiệu có 3 cấp độ tương ứng với 3 dấu mốc về số lượng Pokémon thuộc loại huy hiệu đó mà người dùng cần thu phục là 10 Pokémon, 50 Pokémon và 200 Pokémon. Cấp độ huy hiệu càng cao thì tỷ lệ thu phục các Pokémon hoang dã càng lớn. Điều này đặc biệt hữu ích khi người chơi gặp phải những Pokémon hiếm và những Pokémon "cứng đầu" khó thu phục.

Đối với những Pokémon hoang dã sở hữu 2 thuộc tính, tỷ lệ bắt bổ sung sẽ bằng trung bình tỷ lệ bắt cộng thêm từ các huy hiệu mà người chơi đạt được. Ví dụ, khi thu phục một chú Pidgey hoang dã với hai thuộc tính là Normal và Flying, tỷ lệ bắt cộng thêm của người chơi sẽ bằng trung bình tỷ lệ cộng thêm từ huy hiệu của hai thuộc tính này.

Bên cạnh việc giới thiệu tính năng mới trên bản cập nhật tới, Niantic còn công bố Pokémon GO đã mở rộng phạm vi ảnh hưởng trên hơn 31 quốc gia và khu vực. Từ đầu tháng 10, người chơi tại các quốc gia và khu vực sau có thể tải về và trải nghiệm Pokémon GO trên cả hai nền tảng Android và iOS: Kenya, Madagascar, Malawi, Mauritius, Mozambique, Rwanda, Seychelles, Tanzania, Uganda, Zambia, Chad, Gabon, Sao Tome và Principe, Ai Cập, Morocco, Botswana, Namibia, Nam Phi, Swaziland, Benin, Burkina Faso, Cape Verde, Cote d'Ivoire, Gambia, Ghana, Guinea-Bissau, Liberia, Mauritania, Niger, Sierra Leone và Togo.

Pokémon GO Plus chỉ được phát hành với số lượng có hạn Pokémon GO Plus chỉ được phát hành với số lượng có hạn Apple Watch sẽ khiến Pokémon GO Plus trở thành “phế phẩm” Apple Watch sẽ khiến Pokémon GO Plus trở thành “phế phẩm” Pokémon GO: Nhiều tài khoản được Niantic “ân xá” Pokémon GO: Nhiều tài khoản được Niantic “ân xá”
     

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước