Pokémon GO cập nhật tính năng hiển thị vị trí đã bắt Pokémon

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 26/09/2016 06:33 GMT+7

Pokémon GO sắp có bản cập nhật mới trên Android và iOS

VTV.vn - Phiên bản cập nhật sắp tới của Pokémon GO sẽ mang tới tính năng hiển thị địa điểm nơi các Pokémon đã được thu phục đi kèm những hỗ trợ trên phụ kiện Pokémon GO Plus.

Nhà phát hành Niantic vừa công bố chuẩn bị ra mắt bản cập nhật tiếp theo của tựa game Pokémon GO trên cả hai nền tảng AndroidiOS. Bản cập nhật 0.39.0 trên Android và 1.9.0 trên iOS mang đến người chơi Pokémon GO tính năng mới đi kèm một số cải tiến trong việc hỗ trợ phụ kiện Pokémon GO Plus và khắc phục một số lỗi còn tồn đọng.

Pokémon GO cập nhật tính năng hiển thị vị trí đã bắt Pokémon - Ảnh 1.

Thông tin về những cập nhật trên phiên bản mới của Pokémon GO

Tính năng mới được cập nhật trên Pokémon GO mang tên "Capture Location", cho phép trò chơi hiển thị địa điểm nơi Pokémon của người chơi từng được thu phục trên màn hình thông tin. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng săn các Pokémon cần thiết để có đủ lượng kẹo cho những Pokémon đó tiến hóa hoặc tăng cường chỉ số sức mạnh CP.

Tính năng mới tiếp theo của bản cập nhật cũng khá thú vị, tuy nhiên, chỉ những người dùng sở hữu phụ kiện Pokémon GO Plus mới được trải nghiệm điều này. Theo đó, Niantic sẽ cho phép người chơi thu phục những Pokémon bị thu hút bởi vật phẩm Incense thông qua phụ kiện Pokémon GO Plus.

Bản cập nhật còn khắc phục một số lỗi của phiên bản trước như sự cố khiến người dùng bị kẹt ở màn hình tải đầu game ngay cả khi người chơi đã khởi động lại ứng dụng. Nhà phát hành Niantic cũng xác nhận đã giải quyết vấn đề liên quan đến việc camera đôi khi di chuyển rất chậm trong các trận đấu.

Bản cập nhật Pokémon GO sẽ chính thức được phát hành trong vài ngày tới trên Google Play Store và App Store.

Apple Watch sẽ khiến Pokémon GO Plus trở thành “phế phẩm” Apple Watch sẽ khiến Pokémon GO Plus trở thành “phế phẩm” Người chơi sẽ có bạn đồng hành trong bản cập nhật của Pokémon GO Người chơi sẽ có bạn đồng hành trong bản cập nhật của Pokémon GO Đâu là những Pokémon khó bị tóm nhất trong Pokémon GO? Đâu là những Pokémon khó bị tóm nhất trong Pokémon GO?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước