Pokémon GO đã trở lại với các fan tại Việt Nam

P.L-Thứ hai, ngày 11/07/2016 13:55 GMT+7

Người chơi Việt Nam đã có thể tiếp tục trải nghiệm Pokémon GO

VTV.vn - Hôm nay, người hâm mộ Pokémon GO tại Việt Nam tiếp tục có cơ hội trải nghiệm tựa game đình đám do Nintendo và Niantic Labs phát hành.

Sau ngày đầu phát hành tại Úc và New Zealand, Pokémon GO đã thu hút số lượng người chơi đông đảo đến mức server game tại hai quốc gia này bị sập vì quá tải. Mặc dù đội ngũ kỹ thuật của Niantic Labs đã nhanh chóng khắc phục sự cố, tuy nhiên, để đảm bảo tình trạng này không tiếp tục xảy ra, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người chơi tại Úc và New Zealand, Niantic Labs đã quyết định hạn chế quyền truy cập từ những quốc gia chưa chính thức được phát hành Pokémon GO.

Sau nhiều ngày vào game mà không thể tìm thấy Pokémon nào, hôm nay, các fan của “bảo bối thần kỳ” tại Việt Nam đã tiếp tục được thưởng thức cảm giác săn tìm Pokémon mọi lúc mọi nơi trên chiếc smartphone hoặc máy tính bảng. Mặc dù bản tải game trên Google Play Store và App Store vẫn chưa có sẵn tại Việt Nam nhưng Pokémon GO đã không còn bị hạn chế tại các khu vực chưa phát hành trò chơi. Để trải nghiệm Pokémon GO, người chơi vẫn cần phải tải file APK (đối với người dùng Android) hoặc đổi khu vực (đối với người dùng iOS).

Cảnh báo nguy cơ biến iPhone thành cục gạch khi chơi Pokémon GO Cảnh báo nguy cơ biến iPhone thành cục gạch khi chơi Pokémon GO

VTV.vn - Nếu sử dụng tài khoản Apple ID của người khác đăng nhập vào App Store tại Úc hoặc New Zealand để tải Pokémon GO, người dùng có nguy cơ bị khóa iPhone hoặc iPad vĩnh viễn.

Do trò chơi mới mở lại server và số lượng người dùng truy cập game lại tăng đột biến nên xuất hiện tình trạng server bảo trì khi đăng nhập vào trò chơi. Ngoài ra, một số người dùng cho biết vẫn không thấy Pokémon hay các điểm PokéStop và Gym xuất hiện trong Pokémon GO dù đã tải lại game.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước