Pokémon GO: Xem lộ trình săn Pokémon trên Google Maps

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 05/09/2016 17:58 GMT+7

VTV.vn - Google Maps đã bổ sung chế độ mới dành riêng cho người chơi Pokémon GO trong phần hiển thị lộ trình di chuyển trên bản đồ.

Với sự phát triển lớn mạnh của trò chơi Pokémon GO do Niantic phát hành trên toàn thế giới, Google đã cập nhật tính năng trên ứng dụng bản đồ của mình nhằm hỗ trợ người chơi game di động đình đám này. Cụ thể, bên cạnh các tùy chọn trong Timeline của bản đồ Google Maps trước đây được phân loại tùy thuộc vào tốc độ và phương tiện di chuyển của người dùng như chạy (Running), đi xe đạp (Cycling), đi xe lăn (By wheelchair) hay lái xe ô tô (Driving), Google Maps đã bổ sung chế độ bắt Pokémon (Catching Pokémon) dành riêng cho người chơi Pokémon GO.

Về cơ bản, tính năng Timeline cho phép người dùng xem lại lộ trình di chuyển của mình tùy theo các loại phương tiện được chọn. Tuy nhiên, chưa bao giờ tính năng này trở nên hữu dụng như hiện tại, đặc biệt là đối với người chơi Pokémon GO. Tính năng sẽ ghi lại địa điểm người chơi bắt được các loại Pokémon kèm theo thời điểm bắt. Đây là những thông tin vô cùng đắt giá đối với một trò chơi đòi hỏi phải di chuyển và phụ thuộc nhiều vào sự may mắn như Pokémon GO. Người chơi có thể chia sẻ thông tin này với bạn bè để cùng nhau săn những Pokémon hiếm.

Pokémon GO: Xem lộ trình săn Pokémon trên Google Maps - Ảnh 1.

Để kích hoạt chế độ săn Pokémon, người dùng cần bật chế độ theo dõi di chuyển trước khi bắt đầu chuyến đi săn. Để xem lộ trình săn Pokémon, người dùng cần nhấn vào Your timeline trong cột menu bên trái và chọn Catching Pokémon.

Pokémon GO: Xem lộ trình săn Pokémon trên Google Maps - Ảnh 2.

Người chơi sẽ có bạn đồng hành trong bản cập nhật của Pokémon GO Người chơi sẽ có bạn đồng hành trong bản cập nhật của Pokémon GO Pokémon GO: Nhiều tài khoản được Niantic “ân xá” Pokémon GO: Nhiều tài khoản được Niantic “ân xá” Đâu là những Pokémon khó bị <span class=
Đâu là những Pokémon khó bị tóm nhất trong Pokémon GO?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước