Pokémon GO kỷ niệm 1 năm phát hành với nhiều sự kiện lớn

P.L (dịch)-Thứ sáu, ngày 09/06/2017 16:24 GMT+7

Pokémon GO sắp tròn 1 năm tuổi

VTV.vn - Nhà phát hành Niantic cho biết người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn trong chuỗi sự kiện kỷ niệm tròn 1 năm tuổi của Pokémon GO.

Trò chơi đình đám một thời Pokémon GO đã sắp tròn một năm trình làng cộng đồng người chơi game di động trên toàn thế giới. Mới đây, Niantic đã tiết lộ thông tin về những thay đổi đáng chú ý trên Pokémon GO trong vài tuần tới.

Cụ thể, nhân dịp trò chơi cán mốc 750 triệu người dùng trên toàn cầu và kỷ niệm 1 năm phát hành game trên App Store, nhà phát hành quyết định tổ chức sự kiện đặc biệt mang tên Solstice Event bắt đầu từ ngày 13/6. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sẽ có tỷ lệ đụng độ các Pokémon hệ lửa và hệ băng cao hơn. Ngoài ra, với những cú ném Poké Ball chính xác, người chơi sẽ nhận được thêm nhiều điểm kinh nghiệm (XP) hơn. Đặc biệt, những quả trứng may mắn (Lucky Egg) giúp tăng kinh nghiệm người chơi nhận được sẽ giảm giá mạnh trong thời điểm diễn ra sự kiện.

Niantic cũng xác nhận một bản cập nhật khác dành cho Pokémon GO trên cả hai nền tảng Android và iOS sẽ được tung ra ngay sau khi sự kiện trên kết thúc. Bản cập nhật này sẽ mang tới nhiều tính năng tương tác nhóm hơn, giúp người chơi có trải nghiệm thú vị hơn khi tham gia thế giới Pokémon GO. Tuy nhiên, nhà phát hành cũng cho biết để quá trình cập nhật diễn ra suôn sẻ, các câu lạc bộ (Gym) sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa trong thời gian ngắn.

Một số nguồn tin cho rằng Niantic đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện thực tế đầu tiên dành cho các fan của Pokémon GO tại công viên Grant, Chicago, Illinois vào ngày 22/7. Vé tham gia sự kiện sẽ được bán ra từ ngày 19/6.

“Pokémon GO” là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm 2016 “Pokémon GO” là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm 2016 Pokémon GO trình làng Pokémon mới và phiên bản đặc biệt của Pikachu Pokémon GO trình làng Pokémon mới và phiên bản đặc biệt của Pikachu Pokémon GO - Trò chơi trên di động thành công nhất năm 2016 Pokémon GO - Trò chơi trên di động thành công nhất năm 2016

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước