Pokémon GO sẽ cập nhật sự kiện mới nhân dịp Halloween?

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 24/10/2016 06:13 GMT+7

Người chơi Pokémon GO sẽ được trải nghiệm sự kiện mới trong ngày lễ Halloween?

VTV.vn - Theo gợi ý của nhà phát hành Niantic, Halloween là thời điểm tuyệt vời để người chơi Pokémon GO đi săn Pokémon và trải nghiệm công nghệ AR qua camera của smartphone.

Mặc dù số lượng người chơi Pokémon GO đã giảm đáng kể so với thời kỳ đỉnh cao của game cách đây không lâu, trò chơi vẫn giữ được lượng fan trung thành khá đông đảo. Đặc biệt, sau khi Niantic liên tục phát hành những bản cập nhật với nhiều tính năng mới hấp dẫn, trải nghiệm Pokémon GO ngày càng giống với phiên bản game Pokémon truyền thống của Nintendo, mang tới cảm giác thân quen đối với những người hâm mộ series game về Pokémon của nhà sản xuất Nhật Bản. Ngoài ra, hiên bản trò chơi trên cả hai nền tảng Android và iOS đều được nhà phát hành chăm chút kỹ lưỡng. Điều này khiến Pokémon GO vẫn nằm trong top những game và ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên hai nền tảng này tại nhiều quốc gia.

Nhân dịp lễ Halloween sắp tới, Niantic dường như đang lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi Pokémon GO. Chia sẻ trên trang Facebook chính thức của Pokémon GO, nhà phát hành khuyến khích người chơi nên dành thời gian bắt Pokémon và trải nghiệm công nghệ AR trong ngày lễ đặc biệt này.

"Halloween là thời gian tuyệt vời để đi bộ, kiếm thêm kẹo, mặc những trang phục độc đáo và săn Pokémon. Bạn sẽ chọn Pokémon nào làm bạn đồng hành để kiếm thêm kẹo khi hưởng ứng phong tục Trick-or-Treat?" - theo chia sẻ của Niantic trên trang Facebook của Pokémon GO.

Gợi ý mới của nhà phát hành cho thấy sự kiện mới của trò chơi có thể sẽ được thiết kế giống như phong tục Trick-or-Treat của ngày lễ Halloween và người chơi có thể kiếm thêm nhiều kẹo (Candy) phục vụ cho việc tiến hóa và nâng cấp sức mạnh cho Pokémon nhân sự kiện này.

Dự kiến, sự kiện mới của Pokémon GO nhân dịp Halloween sẽ được triển khai vào ngày 31/10.

Pokémon the Movie XY&Z: Chuyện tình vượt thời gian giữa Volkenion và Magiana Pokémon the Movie XY&Z: Chuyện tình vượt thời gian giữa Volkenion và Magiana Pokémon GO cập nhật: Tăng tỷ lệ bắt Pokémon hiếm Pokémon GO cập nhật: Tăng tỷ lệ bắt Pokémon hiếm Phát hiện ứng dụng giả mạo Pokémon Go chiếm quyền kiểm soát điện thoại Android Phát hiện ứng dụng giả mạo Pokémon Go chiếm quyền kiểm soát điện thoại Android
     

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước