Bản cập nhật Pokémon GO sẽ cho phép người chơi thi đấu Gym với 6 Pokémon

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 10/10/2016 17:43 GMT+7

VTV.vn - Niantic liên tục phát hành những bản cập nhật mới của tựa game di động Pokémon GO nhằm giữ chân những người chơi đã gắn bó với trò chơi trong thời gian qua.

Có thể thấy Pokémon GO do Niantic phát hành đang ngày càng trở nên giống với series game Pokémon của Nintendo. Với bản cập nhật sắp tới của trò chơi, Niantic cho biết người chơi sẽ có thể thi đấu Gym số lượng Pokémon tối đa là 6 bất kể đó là Gym của phe đồng minh hay phe đối phương, tương tự như luật thi đấu trong phiên bản của Nintendo.

Bản cập nhật Pokémon GO sẽ cho phép người chơi thi đấu Gym với 6 Pokémon - Ảnh 1.

Người chơi có thể mang theo tối đa 6 Pokémon khi thi đấu Gym bất kể là Gym phe đồng minh hay phe đối thủ

Trước đó, người chơi chỉ có thể thi đấu tại Gym của phe đồng minh với duy nhất 1 Pokémon. Điều này nhằm hạn chế việc thăng cấp nhanh cho Gym thuộc phe đồng minh của người chơi. Tuy nhiên, bản cập nhật sắp tới sẽ giúp người chơi có thể dồn hết sức để đánh bại các Pokémon thuộc Gym phe mình như khi hạ gục các Pokémon tại Gym của đối phương.

Ngoài ra, bản cập nhật còn điều chỉnh chỉ số sức mạnh (CP) của các Pokémon khi người chơi tham gia thi đấu tại Gym. Cụ thể, chỉ số sức mạnh của Pokémon đối phương sẽ được điều chỉnh tương ứng với chỉ số sức mạnh của Pokémon mà người chơi sở hữu. Điều này giúp người chơi hoàn toàn có thể hạ gục các Pokémon mạnh hơn trong Gym. Dĩ nhiên, việc điều chỉnh chỉ áp dụng khi người chơi luyện tập tại Gym.

Bản cập nhật Pokémon GO sẽ cho phép người chơi thi đấu Gym với 6 Pokémon - Ảnh 2.

Chỉ số sức mạnh của các Pokémon khi thi đấu Gym sẽ được điều chỉnh lại

Bản cập nhật được công bố chỉ 2 ngày sau khi Niantic tuyên bố phát hành bản cập nhật với tính năng cho phép người chơi tăng tỷ lệ bắt Pokémon khi đạt đủ một số điều kiện nhất định. Dường như nhà phát hành Pokémon GO đang gấp rút chuẩn bị cho một bản cập nhật lớn, dự đoán có thể là sự ra mắt của những Pokémon thuộc Gen II trên tựa game này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước