Pokémon GO: Thêm cách kiếm PokéCoin miễn phí cho người chơi Android

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 25/07/2016 06:21 GMT+7

PokéCoin - loại tiền được sử dụng trong trò chơi Pokémon GO

VTV.vn - Chỉ bằng cách trả lời vài câu hỏi, người chơi có thể kiếm được PokéCoin miễn phí trong phiên bản Pokémon GO dành cho nền tảng Android.

Dịch vụ trả phí trong Pokémon GO cho phép người chơi nạp tiền để quy đổi ra PokéCoin - lọại tiền được sử dụng trong game. Với những đồng PokéCoin này, người chơi có thể mua các vật phẩm phục vụ cho hành trình săn tìm Pokémon như bóng bắt Poké Ball, Incense - hương trầm thu hút Pokémon, lồng ấp trứng… Trò chơi cho phép quy đổi từ 100 PokéCoin (với 0,99 USD) tới 14.500 PokéCoin (với 99,99 USD). Với 100 PokéCoin, người chơi có thể mua được 20 bóng bắt Pokémon.

Các vật phẩm có thể mua được bằng PokéCoin trong Pokémon GO
Các vật phẩm có thể mua được bằng PokéCoin trong Pokémon GO

Đối với nhiều game thủ chăm “cày cuốc”, những điểm PokéStop hay các phòng thi đấu Gym là địa điểm lý tưởng để kiếm được những đồng PokéCoin miễn phí. Tuy nhiên, nếu ngại di chuyển và sở hữu một thiết bị Android đã cài đặt game, bạn có thể có thêm một cách tăng thêm thu nhập trong trò chơi mà không phải di chuyển tới bất cứ đâu.

Chỉ cần tải về và cài đặt ứng dụng mang tên Google Opinion Rewards, người chơi sẽ nhận được thông báo yêu cầu trả lời một số câu hỏi khảo sát ngắn để nhận được phần thưởng. với mỗi lần hoàn thành bài khảo sát, người chơi sẽ nhận được 1 USD trên tài khoản Google Play Store.

Sau vài phút hoàn thành chưa tới 10 câu hỏi, người chơi đã kiếm được tiền để quy đổi ra PokéCoin miễn phí. Không chỉ Pokémon GO, người chơi có thể sử dụng số tiền kiếm được qua trả lời câu hỏi khảo sát cho mọi game hay dịch vụ khác của Google.

Cách kiếm PokéCoin miễn phí trong Pokémon GO Cách kiếm PokéCoin miễn phí trong Pokémon GO

VTV.vn - Nếu chăm chỉ “cày cuốc”, bạn hoàn toàn có thể thu thập được những đồng PokéCoin miễn phí để mua sắm vật phẩm trong Pokémon GO.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước